Minh Trung thích thú “khoe” đầm trước khi hóa thân thành Dương Quý Phi

Chàng siêu mẫu điển trai của Bước nhảy hoàn vũ đã có một màn hóa thân xuất sắc thành một trong “Tứ đại mỹ nhân” của Trung Quốc – Dương Quý Phi với những màn “thâm cung nội chiến” cùng bạn nhảy Daniela của mình.

“Đột nhập” hậu trường liveshow 3 chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016, phóng viên Thế Giới Văn Hóa ngay lập tức bắt gặp hình ảnh của anh chàng Minh Trung đang tỉ mẩn trang điểm để hóa thân thành vị quý phi quyền lực và nổi tiếng bậc nhất Trung Hoa cổ đại – Dương Ngọc Hoàn. Minh Trung cho biết để chuẩn bị tạo hình ấn tượng này, anh đã phải “ngồi đồng” 3 tiếng liên tục để hóa trang. Anh còn nghịch ngợm “khoe” đầm đẹp trước ống kính phóng viên khi bị bắt gặp. Minh Trung tâm sự mình có chút hồi hộp trước khi lên sân khấu nhưng vẫn cảm thấy thoải mái vì nếu có ra về thì vẫn thấy vui.

MT2

Minh Trung vô cùng quyến rũ và “dẻo quẹo” trong hình tượng Duong Quý Phi chốn cung đình

MT1

MT4

Nam người mẫu sẽ có màn “thâm cung nội chiến” đầy quyết liệt cùng với bạn nhảy Daniela của mình

MT3

Tuần này, Minh Trung rời bỏ hình tượng nhân vật Dracula ở đêm thi trước để mang đến sự bất ngờ thích thú cho khán giả khi “giả gái” thành nhân vật Dương Quý Phi trong cung đình. Anh đã thể hiện điệu nhảy Waltz và Quickstep uyển chuyển và mềm mại không thua kém vũ công nữ nhảy cùng anh.

Thực hiện: ĐÌNH BÚT – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...