Minh Trung và Quỳnh Mai đăng quang f-idol mùa thứ 2

Mùa giải đầu tiên khép lại với chiến thắng vẻ vang của Phạm Hương, chương trình f-idol mùa thứ hai đã khởi động cách đây không lâu với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt trẻ triển vọng. Sở dĩ chương trình thu hút nhiều bạn trẻ tham gia là do tiêu chí chọn […]

Mùa giải đầu tiên khép lại với chiến thắng vẻ vang của Phạm Hương, chương trình f-idol mùa thứ hai đã khởi động cách đây không lâu với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt trẻ triển vọng. Sở dĩ chương trình thu hút nhiều bạn trẻ tham gia là do tiêu chí chọn gương mặt thắng cuộc không yêu cầu quá nhiều vào chiều cao hay khả năng catwalk. Thần tượng thời trang f-idol chú trọng về gu thẩm mỹ, khả năng chọn trang phục và sự tự tin của các thí sinh dám thể hiện mình, một trong những kỹ năng mang tính ứng dụng rất cao vào đời sống.

Khác với năm trước là giải thưởng cao nhất chỉ trao cho một người thắng cuộc, đêm chung kết mùa thứ 2 vừa diễn ra vào tối ngày 10–1 tại Sân khấu Lan Anh, hai thí sinh nổi trội Ngô Thị Quỳnh Mai và Nguyễn Minh Trung đã cùng đăng quang. Đây chắc chắn sẽ là hai gương mặt triển vọng cho làng thời trang Việt Nam trong thời gian tới.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...