Minh Tú gây ấn tượng với bạn bè quốc tế

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á Minh Tú đã có một ngày tham gia các hoạt động sôi nổi cùng đoàn tại thành phố Đà Nẵng (Việt Nam) và để lại những ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế về một nhan sắc nổi trội, bản lĩnh cùng trái tim đầy nhân hậu…

Ngày 17/4 vừa qua, Minh Tú đã có mặt tại Đà Nẵng với vai trò là đại sứ chương trình “Hành trình đạp xe kết nối hành lang kinh tế Đông Tây”. Tại đây, người đẹp đã có một ngày trọn vẹn đồng hành cùng chuỗi chương trình.

Cụ thể, Minh Tú đã có chuyến đi thăm và trao phần thưởng cho học sinh giỏi xuất sắc cho các em thiếu nhi tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng cũng như đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo, khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ngoài ra, cô còn cùng ban tổ chức sự kiện đi dâng hương, hoa tại Tượng Đài Liệt sĩ Bồ Bồ và thăm quan Khu sinh thái Bồ Bồ để cảm nhận rõ hơn sự thay đổi, vươn mình của vùng đất Đà Nẵng, Quảng Nam ngày nay.

Dù thời gian tham gia chuỗi sự kiện kéo dài từ sáng đến tối, phải di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau nhưng Minh Tú không hề thể hiện sự mệt mỏi. Ngược lại, cô còn tận dụng khả năng giao tiếp và sự thân thiện của mình khi trò chuyện với bạn bè quốc tế. Điều này đã giúp người đẹp ghi điểm lớn trong suốt một ngày diễn ra sự kiện.

Minh Tú thay đổi phong cách liên tục, gây ấn tượng với bạn bè quốc tế khi tham dự chuỗi sự kiện tại Đà Nẵng - Ảnh 1.
Minh Tú thay đổi phong cách liên tục, gây ấn tượng với bạn bè quốc tế khi tham dự chuỗi sự kiện tại Đà Nẵng - Ảnh 2.
Minh Tú thay đổi phong cách liên tục, gây ấn tượng với bạn bè quốc tế khi tham dự chuỗi sự kiện tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Tham gia chuỗi các hoạt động của chương trình, Minh Tú chia sẻ: “Tú cảm thấy rất tự hào vì mình được là đại sứ của chương trình, qua đó Tú được tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, tham quan các danh lam thắng cảnh của thành phố Đà Nẵng cũng như có cơ hội gặp gỡ – giao lưu với các cô chú, anh chị trong đoàn đua đến từ các quốc gia. Tú nghĩ hành trình mà mọi người vừa trải qua không chỉ đơn thuần là việc đạp xe chạy dọc theo các cung đường, mà qua đó còn là một dịp, một cơ hội quý giá giúp thắt chặt thêm tình hữu nghị, tinh thần đoàn kết giữa Việt Nam – Lào – Campuchia – Myanmar. Đó mới là giá trị lớn mà chương trình hướng đến, và Tú cảm thấy vinh dự được là một nhân tố nhỏ góp sức cho mục tiêu ấy”.

Minh Tú gây ấn tượng với bạn bè quốc tế khi tham dự chuỗi sự kiện tại Đà Nẵng - Ảnh 4.
Minh Tú gây ấn tượng với bạn bè quốc tế khi tham dự chuỗi sự kiện tại Đà Nẵng - Ảnh 4.
Minh Tú thay đổi phong cách liên tục, gây ấn tượng với bạn bè quốc tế khi tham dự chuỗi sự kiện tại Đà Nẵng - Ảnh 6.

Tối cùng ngày, Minh Tú thay váy dạ hội cúp ngực, dự đêm nhạc cùng lãnh đạo thành phố, lãnh sự quán các nước Nga, Trung Quốc, Lào…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...