Minh Tú gây thương nhớ khi tạo dáng quyến rũ tại Hạ Long

Minh Tú biến hóa nhiều phong cách khoe vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” tại Hạ Long.

Tham gia một sự kiện thời trang gần đây ở Hạ Long với vai trò vedette. Minh Tú tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi thần thái của một “nữ hoàng catwalk” được giới chuyên môn và khán giả khen ngợi. Tuy nhiên, thoát khỏi hình ảnh long lanh trên sàn catwalk, Minh Tú cũng là mỹ nhân “không phải dạng vừa” có thể làm bao trái tim tan chảy với nhan sắc xinh đẹp khi chụp ảnh tại Hạ Long.

Được dịp trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên thế giới bằng du thuyền, Hoa hậu Minh Tú đã không quên ghi lại khoảnh khắc được hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ và mặt biển xanh.

Sở hữu vẻ đẹp cá tính Minh Tú đã chụp ảnh với nhiều phong cách khác nhau từ năng động cho đến những bộ váy thướt tha cũng được cô nàng tạo ấn tượng bằng thần thái quyến rũ làm nên thương hiệu của mình. Đặc biệt, hoa hậu 9x cũng không quên khoe vòng 1 căng tròn hòa mình với không khí trong xanh của vùng đất tiên khiến ai nhìn cũng “thương nhớ”.

Minh Tú chia sẻ: “Đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú đến với Hạ Long, nhưng lần nào đến đây nhìn vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, tựa như một bức tranh thì Minh Tú lại có rất nhiều cảm xúc cho riêng mình và cảm thấy yêu Việt Nam nhiều hơn. Bộ ảnh được Tú thực hiện trong lúc đi tham quan phong cảnh trên du thuyền, không có nhiều thời gian vì phải tập luyện và các công tác chuẩn bị cho đêm diễn và chụp ảnh chỉ đơn thuần để làm kỷ niệm trong chuyến đi của mình”.

Minh Tú, sao việt

Minh Tú, sao việt

Minh Tú, sao việt

Minh Tú, sao việt

Minh Tú, sao việt

Minh Tú, sao việt

Minh Tú, sao việt

Minh Tú, sao việt

Minh Tú, sao việt

Minh Tú, sao việt

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...