Minh Tú giản dị cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam thăm trẻ em làng SOS

Giám khảo Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam 2018 đã có chuyến thăm làng trẻ em SOS với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa.

 

 Mới đây, giám khảo Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam 2018 đã có chuyến thăm làng trẻ em SOS với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa. Tham dự còn có trưởng BTC Hoa hậu Hải Dương, MC Phan Anh. Đây là dự án thiện nguyện đầu tiên của các thí sinh trước khi bắt đầu bước vào những vòng thi chính thức trong khuôn khổ Hoa hậu Siêu quốc gia.

Với vai trò “cầm cân nảy mực” và là người đồng hành cùng các người đẹp, siêu mẫu Minh Tú bộc bạch: “Như mọi biết, hành trình Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam năm nay không chỉ đề cao yếu tố sắc đẹp, trí tuệ, sự năng động, quyến rũ, mà còn rất coi trọng tính nhân văn. Vì thế, tôi cho rằng hoạt động này có ý nghĩa thiết thực với mỗi ứng viên cũng như tạo ra giá trị đáng trân trọng”. Minh Tú và dàn thí sinh mùa giải này như Trương Mỹ Nhân, Ngọc Châu, Mỹ Tiên,… cũng nhận được tình cảm đặc biệt từ các em nhỏ ở đây.

Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của trẻ em làng SOS - Ảnh 1.
Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của trẻ em làng SOS - Ảnh 2.

Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam đến thăm làng trẻ em SOS.

Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của trẻ em làng SOS - Ảnh 3.
Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của trẻ em làng SOS - Ảnh 4.

Cô cùng các thí sinh muốn chia sẻ với các em nhỏ ở đây những khó khăn về vật chất và cả tinh thần.

Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của trẻ em làng SOS - Ảnh 5.

Đồng hành còn có Hoa hậu Hải Dương – Trưởng BTC cuộc thi Miss Supranational Vietnam.

Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của trẻ em làng SOS - Ảnh 6.
Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của trẻ em làng SOS - Ảnh 7.
Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của trẻ em làng SOS - Ảnh 8.

Minh Tú được các em nhỏ ở đây đặc biệt dành nhiều tình cảm.

Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của trẻ em làng SOS - Ảnh 9.
Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của trẻ em làng SOS - Ảnh 10.
Minh Tú cùng dàn thí sinh Miss Supranational Vietnam hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của trẻ em làng SOS - Ảnh 11.

Cô nán lại trò chuyện, chơi đùa và dạy các em học chữ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...