Minh Tú khoe thần thái trên sàn catwalk trong show diễn của Vincent Đoàn

Tối qua 31/3/2019, Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á – Minh Tú đã góp mặt biễu diển trong show thời trang của nhà thiết kế (NTK) Vincent Đoàn. Buổi biễu diễn giới thiệu Bộ sưu tập Xuân Hè 2019 lấy cảm hứng từ Trung Đông, các trang phục được kết hợp giữa họa tiết của gấm trên nền chất liệu xuyên thấu.

Không giống như những show thời trang khác, Vincent Đoàn chọn khoảng thời gian từ 5 giờ chiều để bắt đầu show diễn. Mục đích của nhà thiết kế sinh năm 1980 là tận dụng ánh sáng buổi chiều tà để thể hiện một không gian Trung Đông rõ nét nhất. NTK Vincent Đoàn hơi “làm khó” các người mẫu khi sàn catwalk là những bậc thang khá cao.

Nhiều người mẫu đã vấp ngã hoặc liên tục nhìn xuống bước chân. Đến phần trình diễn của Minh Tú, nàng vedete chứng minh được danh hiệu Siêu mẫu, Hoa hậu là hoàn toàn xứng đáng. Cô bước xuống những bặc thang đầy quyết đoán, tự tin, không một lần nhìn xuống cũng không vấp ngã, thần thái cuốn hút đã nhận được nhiều tràng vỗ tay từ khán giả.

 
Xuất hiện và trình diễn với vai trò vedette trong show thời trang Xuân – Hè của NTK Vincent Đoàn, Minh Tú một lần nữa chứng tỏ khả năng kiểm soát sân khấu và chinh phục công chúng bởi những sải bước đầy tự tin và ma lực của mình.

Bộ sưu tập chia thành ba phần. Ở mỗi phần, các người mẫu thể hiện sắc thái tâm lý khác nhau của phụ nữ. Lấy cảm hứng từ những người con gái Trung Đông – những thân phận phải che giấu nhan sắc dưới lớp vải theo phong tục, nay qua sự sáng tạo của NTK Vincent Đoàn đã trở thành những cô gái dám rũ bỏ mọi thứ, tìm đến tự do. Ở đó, người con gái thực sự được sống đúng với cá tính của mình, quyến rũ, thu hút bằng chính nội tại của bản thân.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...