Minh Tú khuyên thí sinh Siêu mẫu Việt Nam nên tìm cho mình một thị trường riêng

Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 đã chính thức được phát động và dàn thí sinh đầy tiềm năng cũng lần đầu lộ diện.

Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 đã chính thức được khởi động vào ngày 18-12 vừa qua. Đây là một trong những cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm kiếm ra những gương mặt sáng giá cho làng mẫu Việt Nam. Mỗi thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi với độ khó tăng dần. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 21h ngày 27-12 và truyền hình trực tiếp trên VTV3. Giải thưởng chung cuộc lên tới 200 triệu đồng (giải vàng), ngoài ra còn có các giải thưởng khác như: thí sinh có hình thể đẹp, thí sinh có gương mặt đẹp, thí sinh tạo dáng trước ống kính đẹp, thí sinh catwalk đẹp và thí sinh được yêu thích nhất.

Năm nay, bộ ban giám khảo đêm chung kết cũng hội tụ những tên tuổi vô cùng đình đám như: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Vĩnh Thụy, siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh. Bên cạnh đó, trong vòng sơ khảo sẽ do siêu mẫu Vĩnh Thụy và siêu mẫu Minh Tú (giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2013) đảm nhận cầm cân nảy mực.

Với vai trò giám khảo cũng như việc theo sát thí sinh qua các mùa thi, siêu mẫu Minh Tú đã đưa ra những lời khuyên và định hướng vô cùng bổ ích cho dàn thí sinh năm nay. Cô nhấn mạnh, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang thì mỗi thí sinh phải nhắm đến một thị trường cho riêng mình để hoàn thiện, tỏa sáng và chuyên nghiệp hóa bản thân.

SUNNY

Quay – dựng phim: ANH TÀI – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...