Minh Tuyết hoàn toàn bị thuyết phục với phần thi của Hà Nhi – Tăng Phúc

Tuy không giành chiến thắng tuần nhưng Hà Nhi – Tăng Phúc đã nắm chắc chiếc vé vào vòng tiếp theo.

Trong tập 9 Ẩn số hoàn hảo chủ đề Quê Hương, Hà Nhi – Tăng Phúc lựa chọn ca khúc Con cò để chinh phục giám khảo. Được mệnh danh là cặp đôi “diễn sâu” nhất chương trình, Hà Nhi – Tăng Phúc một lần nữa không làm khán giả thất vọng. Vừa xuất hiện cặp đôi đã gây ấn tượng khi hóa trang thành 2 chú cò trắng xinh đẹp đam mê ca hát với đàn cò con nhảy, múa xung quanh.

Phần trình diễn vừa kết thúc, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ thích thú với tạo hình “bắt mắt”, vũ đạo được đầu tư kĩ lưỡng của Hà Nhi – Tăng Phúc: “2 đứa rất đẹp đôi tuy nhiên chị hơi lấn cấn vì phần nhạc nền và bè hơi át giọng ca. Tụi em chưa bung hết khả năng vốn có nên chị cảm thấy tiếc. Tụi em làm chưa đủ đã trong khả năng của chính mình”.

Tiếp lời chị gái, Minh Tuyết khuyên Tăng Phúc nên chỉnh lại cách hát, cần đẩy hơi và âm thanh ra ngoài nhiều hơn. Ngoài ra, nữ ca sĩ đánh giá cao sự chỉn chu của Hà Nhi – Tăng Phúc về trang phục, hoạt cảnh, vũ đạo khi trình diễn. Cô cũng rất thích cách xử lý bài hát dù “ma mị” nhưng không “quá lố” của cặp đôi, nữ ca sĩ khẳng định: “Cái gọi là nguy hiểm, lời nguyền vòng trước đậu, vòng này rớt chị nghĩ rằng 2 em đã phá nó rồi”.

Nữ ca sĩ Minh Tuyết nói vậy vì trong tập 8 chủ đề Tình ca vang bóng cặp đôi Khắc Minh – Yến Nhi đã bị loại dù trước đó vừa giành giải nhất tuần tại tập 7. Và lời khẳng định của nữ ca sĩ hải ngoại đã thành hiện thực khi Hà Nhi – Tăng Phúc đạt tổng 37.2 điểm, là cặp đôi có số điểm cao thứ 3 trong tập 9.

Kết thúc tập 9, Xuân Nghi – Henry Phạm là cặp đôi giành giải nhất tuần trị giá 20 triệu đồng với tổng điểm cao nhất . Tuy nhiên vì vấn đề sức khỏe của Xuân Nghi nên cặp đôi đã quyết định dừng cuộc chơi tại chủ đề Quê Hương. 4 cặp đôi còn lại: Thái Bảo Trâm – Hiển Vinh, Xuân Nghi – Henry Phạm, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Tuyết Mai – Văn Phúc sẽ tiếp tục cuộc hành trình tranh tài trong tập 10 chủ đề Gia đình.

Tập 10 Ẩn số hoàn hảo chủ đề Gia đình sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 27/7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...