Minh Tuyết khóc nức nở khi phải loại học trò cưng

Top 8 của chương trình “Ai sẽ thành sao” đã bước vào giai đoạn nước rút để chọn ra Top 4 bước vào đêm chung kết của chương trình.

Đêm thi tập 11 với chủ đề “Dấu ấn”, các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện lại những ca khúc một thời vàng son của chính Huấn luyện viên của mình. Mở đầu đêm thi là phần trình diễn của thí sinh Ngọc Sơn (đội HLV Ngọc Sơn) với ca khúc “Đêm cuối”. Đây là một trong những bản “hit” của Huấn luyện viên Ngọc Sơn sáng tác năm 1991 với tên nguyên tác là “Bông hồng đẫm lệ” sáng tác cho một bộ phim cùng tên, và chính thức được phát hành năm 1995 với tên “Đêm cuối”. Phần trình diễn của anh nhận được nhiều lời khen của các Huấn luyện viên.Minh Tuyết

Minh Tuyết khóc nức nở khi phải loại học trò cưng

Thí sinh Ngọc Sơn (đội HLV Ngọc Sơn) với ca khúc “Đêm cuối”

Tiếp theo là phần thi của thí sinh Kim Yến (đội HLV Phương Thanh) với ca khúc “Ta chẳng còn ai”. Chính ca khúc này đã làm nữ giám khảo nhớ lại những ký ức những năm 1997 – 1998 về cố ca sỹ Minh Thuận và nhạc sỹ Đức Trí. HLV Quang Dũng nhận xét: “Đó là một sự thuận lợi cho em khi chọn bài hát này. Em tuy hát còn chênh phô tí xíu nhưng thần thái của em rất tốt. Anh hy vọng em sẽ có nhiều đột phá hơn. Và đặc biệt nhất là hôm nay em rất là đẹp”.

Minh Tuyết khóc nức nở khi phải loại học trò cưng

Kim Yến (đội HLV Phương Thanh) với ca khúc “Ta chẳng còn ai”

Ở phần cuối của đêm thi, chàng trai Ôn Vĩnh Quang (đội HLV Quang Dũng) đã thể hiện lại ca khúc “Kiếp nào có yêu nhau” của chính HLV của mình. Phần trình diễn được HLV Phương Thanh nhận xét: “Giọng em khỏe quá nên em hay bị chênh nốt. Em nên kiểm soát lại. Về phần cảm xúc và kỹ thuật của em nó thật sự tuyệt vời”. Trái ngược với cô, HLV Minh Tuyết nhận xét: “HLV của em quá thông minh khi chọn bài hát này để em dụng võ. Nhưng xuyên suốt bài hát chị không cảm nhận được tình cảm mà em gửi gắm trong bài hát như em đã từng mang đến cho chị trong vòng đầu tiên”. Và đặc biệt, Ôn Vĩnh Quang còn được HLV Ngọc Sơn nhận xét là đã có sự thay đổi rõ rệt về giọng hát so với anh chàng của những ngày đầu tại chương trình.

Minh Tuyết khóc nức nở khi phải loại học trò cưng

chàng trai Ôn Vĩnh Quang (đội HLV Quang Dũng) đã thể hiện lại ca khúc “Kiếp nào có yêu nhau”

Kết thúc tập 11, bốn vị Huấn luyện viên buộc phải nói lời chia tay với bốn thí sinh Ôn Vĩnh Quang, Tuyết Nhung, Đức Thành và Kim Yến.

Trải qua một thời gian dài gắn bó cùng các thí sinh của mình trong cuộc thi, HLV Minh Tuyến đã òa khóc nức nở khi nghe những lời chia tay và động viên Châu Khang của thí sinh Đức Thành. Khác với HLV Minh Tuyết, đứng trước sự ra về của thí sinh của mình, HLV Phương Thanh đã chia sẻ:“ Bất kỳ chiến thắng nào trong cuộc thi đó chỉ là một hạnh phúc ngắn thôi. Tất cả những sự thất bại mới là sự khơi nguồn và năng lượng cho ta tìm đến một hạnh phúc lâu dài”.

Minh Tuyết khóc nức nở khi phải loại học trò cưng

Minh Tuyết khóc nức nở khi phải loại học trò cưng

Minh Tuyết an ủi trò cưng khi phải dừng tại cuộc chơi

Sự dừng chân của thí sinh Ôn Vĩnh Quang đã khiến cho nhiều khán gải cũng như các vị HLV luyến tiếc bởi ngay từ những ngày đầu, anh chàng đã mang kể cho mọi người nghe về câu chuyện tình cảm đồng giới đầy nước mắt của mình bằng âm nhạc. Câu chuyện của anh đã khiến cho các vị giám tốn không ít nước mắt và khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm động. Sự ra về sớm trước thềm chung kết của anh khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi trải qua nheiefu vòng thi, giọng hát của anh chàng đã có sự tiến bộ rất nhiều, không còn khô cứng như những ngày đầu bước vào cuộc thi.

Minh Tuyết khóc nức nở khi phải loại học trò cưng

Vậy là Top 4 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình “Ai sẽ thành sao” đã chính thức lộ diện: Châu Khang, Lâm Trung Hậu, Nguyễn Ngọc Sơn, Duyên Anh. Ở tập 12 với chủ đề “Tỏa sáng”, các thí sinh sẽ phải thể hiện hết sức mình để có thể giành lấy cho mình ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình “Ai sẽ thành sao”. Liệu rằng ai trong bốn thí sinh sẽ vươn tới ngôi vị đáng mơ ước ấy?

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...