Minh Tuyết sát cánh cùng Cẩm Ly, đối đầu Dương Khắc Linh và vợ chồng Hồ Hoài Anh

Vòng đối đầu của Giọng hát Việt nhí 2015 hứa hẹn sẽ có những tiết mục đối đầu hấp dẫn, các huấn luyện viên đều lôi kéo những tên tuổi nổi tiếng về làm cố vấn cho mình.

Sau vòng thi giấu mặt, các huấn luyện viên đều tìm cho mình những gương mặt ăn ý nhất. Họ đã bắt tay ngay vào việc rèn luyện các thí sinh, từ kĩ thuật thanh nhạc cũng như phong cách trình diễn để chuẩn bị cho vòng đối đầu. Một lợi thế của các huấn luyện viên là họ có thể nhờ thêm sự trợ giúp từ các cố vấn, đây là những người có sức ảnh hưởng rất lớn trong công cuộc “lột xác” các giọng ca. Chính vì thế, danh tính của dàn cố vấn luôn là thông tin gây sốt với giới truyền thông và trông chờ của khán giả.

Dương Khắc Linh – Hồ Ngọc Hà

PSC_0908

Cặp đôi này từng là cộng sự với nhau ở nhiều dự án âm nhạc, và là những người bạn thân thiết trong cuộc sống. Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là ‘nữ hoàng giải trí’ của làng nhạc Việt với cá tính âm nhạc riêng biệt khi sở hữu giọng hát khàn ấn tượng cùng khả năng vũ đạo rất tốt. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà còn là ngôi sao dẫn đầu các xu hướng thời trang mới mẻ và độc đáo.

PSC_0923

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã lý giải lý do mình thuyết phục người đẹp giúp hướng dẫn các bé: ‘Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ có tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Tôi và cô ấy đã từng làm việc ăn ý với nhau qua nhiều sản phẩm âm nhạc. Ở Hà có sự tự tin rất lớn mà điều này các bé trong đội của tôi lại thiếu. Tôi nghĩ cô ấy sẽ truyền sự tự tin đó đến các thí sinh nhí trong đội mình. Đó là lý do tôi quyết định mời Hồ Ngọc Hà làm cố vấn’.

Cẩm Ly – Minh Tuyết

DSC_1246

Đây là lần đầu tiên, Minh Tuyết đảm nhận vai trò cố vấn cho một chương trình truyền hình. Cặp đôi chị em này từng thể hiện sự ăn ý qua thành tích âm nhạc ấn tượng trong khoảng thời gian còn song ca cùng nhau. Chính vì thế, sự tái ngộ của Cẩm Ly và Minh Tuyết trong âm nhạc một lần nữa hứa hẹn tạo ra những tiết mục đột phá, khiến các huấn luyện viên Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang phải dè chừng.

Cặp đôi Giang Hồ – Thu Phương

PSC_1036

Ở mùa giải thứ 3, vợ chồng Giang Hồ bất ngờ mời đàn chị Thu Phương làm cố vấn cho đội của mình. Với lợi thế nhiều năm ca hát cùng với sức nóng khi đang giữ vị trí Huấn luyện viên cuộc thi The Voice hiện nay, Thu Phương được xem là một trong những cố vấn có thế mạnh về chuyên môn lẫn kinh nghiệm. Nhận xét về những “chiến binh” mà mình nhận làm cố vấn, Thu Phương chia sẻ rằng chị thực sự bất ngờ trước các em. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng giọng hát các em nhí quá xuất sắc. Bộ ba Thu Phương, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang hứa hẹn sẽ có sự kết hợp ăn ý để tập luyện tốt nhất cho các bé trong đội và mang đến nhiều tiết mục ấn tượng cho The Voice Kids năm nay.

T.V

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...