Minh Tuyết tiết lộ video clip cưới cực dễ thương

      Diễn ra từ những ngày đầu năm 2013, thế nhưng ngày 23−9 vừa qua Avec Lumiere, ê-kíp quay hình cho đám cưới của cặp đôi đình đám này, mới tung ra những thước phim tuyệt đẹp của cả hai trong ngày trọng đại. Đám cưới của nữ ca sĩ Minh Tuyết và doanh nhân […]

      Diễn ra từ những ngày đầu năm 2013, thế nhưng ngày 23−9 vừa qua Avec Lumiere, ê-kíp quay hình cho đám cưới của cặp đôi đình đám này, mới tung ra những thước phim tuyệt đẹp của cả hai trong ngày trọng đại. Đám cưới của nữ ca sĩ Minh Tuyết và doanh nhân Diep Nghi Keith diễn ra vào ngày 23−1 tại nhà hàng AnQi By Crustacean, California, Mỹ, với sự chứng kiến và chúc phúc của đông đảo anh chị em nghệ sĩ tại hải ngoại.

     Bên cạnh lễ thành hôn và tiệc cưới của đôi uyên ương, clip tư liệu dài hơn 8 phút này cũng bắt được những khoảnh khắc cảm động và quý giá trong hành trình lễ cưới của cả hai, những gương mặt quen thuộc góp mặt trong ngày hạnh phúc như cặp Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Quang Lê, Ánh Minh và đặc biệt là người chị gái Hà Phương trong gia đình ba chị em Cẩm Ly – Hà Phương − Minh Tuyết.

    Mặc dù diễn ra trên đất Mỹ, nhưng đám cưới Minh Tuyết – Diep Nghi Keith vẫn đầy đủ những lễ nghi theo đúng trình tự và phong tục tập quán truyền thống của người Việt với lễ hỏi, gặp gỡ hai họ, đón dâu, đưa dâu… Bên cạnh những thước phim quý giá này, đoạn clip còn có những hình ảnh, lời tâm sự của phụ mẫu nữ ca sĩ và bạn bè thân thuộc.

Quang Huy ( Tổng hợp)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...