MINISO khai trương cửa hàng mới tại Bùi Viện, xác lập vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam

Miniso – thương hiệu toàn cầu nổi tiếng Thế giới với các sản phẩm tiêu dùng ứng dụng phong cách thời trang hiện đại, đã chính thức khai trương cửa hàng mới tại Bùi Viện vào tối ngày 09/06/2018, qua đó tiếp tục xác lập vị thế dẫn đầu ngành tại thị trường Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Miniso đã có trên 2,800 cửa hàng ở hơn 60 quốc gia và lãnh thổ, bao gồm: Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Tại Việt Nam, Miniso đã có trên 30 cửa hàng tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước và tiến tới mở rộng lên 200 cửa hàng.

 

Các sản phẩm của Miniso chỉ có giá từ chỉ từ 43,000 đ, được thiết kế và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản và châu Âu. Với chủ trương “đưa sản phẩm về đúng giá trị tự nhiên của nó”, Miniso mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang, an toàn, chất lượng, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý.

Đến với các cửa hàng của Miniso, các bạn có thể lựa chọn các món đồ tiện ích cho gia đình, mỹ phẩm và dụng cụ làm đẹp, đồ trang sức, đồ dùng văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, đồ dùng theo mùa, phụ kiện thời trang và túi xách, đồ tiện ích cá nhân, phụ kiện kỹ thuật số, thực phẩm.

Lễ khai trương cửa hàng Miniso Bùi Viện tại 139 Bùi Viện Quận 1 đã đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam, qua đó tiếp tục sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng cùng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác biệt ở từng cửa hàng Miniso trên khắp cả nước.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...