Miranda Kerr lột đồ, nói chuyện sex đồng giới

Đã hơn năm tháng kể từ khi Miranda Kerr chính thức chia tay tài tử Orlando Bloom sau ba năm mặn nồng và có vẻ như người đẹp 30 tuổi này chẳng gặp khó khăn gì nhiều trong việc cân bằng cuộc sống. Mới đây, nàng siêu mẫu đã cởi “tất tần tật” để chụp […]

Đã hơn năm tháng kể từ khi Miranda Kerr chính thức chia tay tài tử Orlando Bloom sau ba năm mặn nồng và có vẻ như người đẹp 30 tuổi này chẳng gặp khó khăn gì nhiều trong việc cân bằng cuộc sống.

Miranda-Kerr khoa than tren GQ 2

Mới đây, nàng siêu mẫu đã cởi “tất tần tật” để chụp ảnh bìa tháng Năm cho tạp chí GQ Anh quốc và chia sẻ một cách cởi mở về cuộc sống của cô sau khi ly hôn. Cô cho biết: “Tôi đang hẹn hò và tôi thích thế. Đây là thời điểm để tôi khám phá và tận hưởng niềm vui. Chắc là tôi sẽ không vội yêu lại đâu”.

Miranda-Kerr khoa than tren GQ 3

Trong bộ ảnh mới do nhiếp ảnh gia tài danh Mario Testino thực hiện, Miranda chỉ mặc chiếc áo thun trắng mỏng tang và chiếc quần lót bé xíu. Chưa dừng lại ở đó, mỹ nhân nước Úc ngày càng táo bạo hơn khi quyết định cởi hết đồ, khoe đường cong “bỏng mắt” và làn da nâu ngọt ngào, khỏe khoắn.

Miranda-Kerr khoa than tren GQ 1

Bên cạnh việc khoe thân hình gợi cảm, Miranda còn rất cởi mở khi chia sẻ về đời sống tình dục khi là một phụ nữ độc thân. Cô thừa nhận: “Tôi có hứng thú với cả đàn ông lẫn phụ nữ. Tôi thích cơ thể của phụ nữ. Tôi thích vẽ phác thảo cơ thể họ, đặc biệt là phần lưng. Tuy vậy, tôi vẫn cần một người đàn ông, cần bờ vai để tựa vào. Hiện tại thì tôi vẫn đang khám phá”.

Nguồn: US Magazine

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...