Miss Supranational Vietnam 2018 thu hút thí sinh nổi bật

Đầu tư quy mô giúp nhiều thí sinh nổi bật, tiềm năng đăng kí tham dự, Miss Supranational Vietnam 2018 hứa hẹn sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt của các người đẹp trong nước.

Vòng tuyển sinh của Miss Supranational Vietnam 2018 sẽ khép lại sau hai tuần nữa. Trong những ngày qua, hàng ngàn hồ sơ đã được gửi về để đăng ký tham dự hành trình này – đặc biệt là từ thời điểm BTC công bố top 5 ứng viên nổi bật gồm: Trương Mỹ Nhân, Ngọc Châu, Bella Hoàng Vũ, Kim Huệ, và Daisy Ngô.

Sở dĩ, Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018 vẫn thu hút đông đảo ứng viên trong bối cảnh có nhiều sân chơi nhan sắc như hiện tại là vì đây mùa đầu tiên hành trình được tổ chức. Bên cạnh đó, cơ hội ‘chinh chiến’ quốc tế rất rõ ràng khi người đẹp giành chiến thắng sẽ đồng thời đoạt luôn chiếc vé đại diện dải đất hình chữ S tranh tài tại Hoa hậu Siêu quốc gia – một trong 5 đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Lượng hồ sơ đăng ký tăng mạnh sau thời điểm BTC công tố 5 ứng viên nổi bật.

Lượng hồ sơ đăng ký tăng mạnh sau thời điểm BTC công tố 5 ứng viên nổi bật.

Không những thế, nếu ở các cuộc thi nhan sắc khác thí sinh phải bỏ ra 3-4 tháng tranh tài cùng loạt thử thách ‘khó nhằn’ thì với Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018 ứng viên hoàn toàn chẳng phải bận tâm về điều đấy, vì chuỗi hoạt động chính thức của hành trình diễn ra vỏn vẹn đúng 1 tháng. Chỉ cần các người đẹp đủ khả năng, thể hiện hết những gì bản thân có, và cho ban giám khảo thấy được đam mê, khát khao của mình là có cơ hội chạm tay đến ngôi vị cao nhất.

Chia sẻ về điều này, doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương – Trưởng BTC Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018 cho biết: ‘Là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh về mảng làm đẹp, tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các cuộc thi nhan sắc Việt. Khi theo dõi một số sân chơi sắc đẹp trước đây, bản thân cảm thấy rất tiếc vì có những thí sinh tiềm năng và nếu được đầu tư đúng mức chắc chắn sẽ giúp Việt Nam thăng hạn trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, do quá trình thi kéo dài nên họ phải dừng vì điều kiện sức khoẻ không đảm bảo hay vướng lịch trình công việc riêng… Thế nên, tôi cùng các thành viên trong ê-kíp quyết định rút ngắn thời gian tranh tài lẫn số vòng thi cho ứng viên. Dẫu vậy, để có thể giành suất đến đấu trường Miss Supranational, các người đẹp phải nỗ lực thực sự cũng như chứng tỏ được khả năng của bản thân’.

Doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương - Trưởng BTC, kiêm Cố vấn sắc đẹp của Miss Supranational Vietnam 2018.

Doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương – Trưởng BTC, kiêm Cố vấn sắc đẹp của Miss Supranational Vietnam 2018.

Trong suốt hành trình Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018, mỗi ứng viên còn được giám khảo Võ Hoàng Yến, Minh Tú cùng các chuyên gia hàng đầu hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm giúp họ hoàn thiện về mặt kỹ năng catwalk, phong thái trình diễn, cách ứng xử, phát huy điểm mạnh riêng…

Điểm đặc biệt khác tại Miss Supranational Vietnam 2018 là top 15 người đẹp xuất sắc nhất sẽ đến Hàn Quốc chinh phục vương miện danh giá của hành trình. Mọi chi phí sẽ do BTC chi trả 100%. Tại đây, họ có cơ hội đứng chung sân khấu với thí sinh Miss Supranational Korea và Miss Universe Korea – cơ hội cọ xát tuyệt vời mà không một sân chơi nhan sắc nào hiện nay làm được.

Song song đó, ứng viên sẽ được các bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc ‘tân trang’ nhan sắc tối đa để mỗi cô gái đều sở hữu ngoại hình tốt nhất có thể, đồng thời đủ tự tin vượt qua chuỗi thử thách trong hành trình này.

Đêm chung kết được tổ chức tại Sheraton Walker Hill với sân khấu nằm trên ngọn đồi - một trong những vị trí đẹp ở Hàn Quốc.

Đêm chung kết được tổ chức tại Sheraton Walker Hill với sân khấu nằm trên ngọn đồi – một trong những vị trí đẹp ở Hàn Quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...