Mister International Trịnh Bảo, trở thành đại sứ cuộc thi và Đại sứ Quỹ Thiện Nguyện Mister Việt Nam 2019

ister Việt Nam 2019 chính thức công bố Mister International 2018 – Trịnh Bảo trở thành Đại sứ cuộc thi và Đại Sứ cho Quỹ Thiện Nguyện mang tên Mister Việt Nam. Với mong muốn tìm được những đại diện đẹp về hình ảnh, tri thức, và đẹp cả về tấm lòng, biết lan tỏa giá trị cộng đồng, phát huy lối sống đẹp làmhình mẫu cho giới trẻ.

Mister Việt Nam là cuộc thi cấp Quốc gia và là cuộc thi DUY NHẤT dành cho nam giới ở Việt Nam tại thời điểm này. Cách đây 10 năm Việt Nam cũng từng có một cuộc thi dành cho nam, nhưng phải đến tận hôm nay, một cuộc thi cấp Quốc gia mới chính thức trở lại. Dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra thường niên và trở thành cuộc thi nhan sắclớn nhất dành cho Nam giới tại Việt Nam.

4 đơn vị đồng hành cùng cuộc thi

Theo đó, Mister Việt Nam 2019 được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu toàn quốc có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế. Mong muốn của Ban tổ chức là thông qua cuộc thi Mister Việt Nam sẽ tìm được những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt Nam.

Ở giữa Á hậu đại dương – Thanh Ngân

Mister Việt Nam 2019 được tổ chức bởi công ty Leading media & Leading stars, đơn vị nắm giữ một loạt bản quyền các cuộc thi nhan sắc dành cho nữ và nam hàng đầu thế giới hiện nay tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị chủ quản của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project”, dự án đã gây tiếng vang lớn khi đưa các ứng viên của mình chinh phục ngôi vị cao nhất trên đấu trường các cuộc thi nhan sắc lớn trên Thế giới vừa qua.

Dự Án “Ngôi Sao Danh Vọng – Leading Stars Project” đã đưa Nguyễn Phương Khánh trở thành người đẹp Việt đầu tiên trong lịch sử đăng quang một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn thế giới: Hoa hậu trái đất 2018, Dương Nguyễn Khả Trang đăng quang Quán quân cuộc thi siêu mẫu Quốc tế 2018, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh giành ngôi vị Á vương cuộc thi Manhunt 2018, Nam vương Manhunt 2017 Ngọc Tình và siêu mẫu Diệu Huyền trở thành vơ- đét của sàn diễn Newyork couture Fashion week.

Và đặc biệt, ngày 25/2/2019 vừa qua, “Ngôi sao danh vọng” Trịnh Bảo đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương tại cuộc thi Mister international 2018, góp thêm thành tích đáng nể cho dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”. Sau 10 năm kể từ chiến thắng của Nam vươngTiến Đoàn, Trịnh Bảo mới là đại diện Việt Nam giành được ngôi vị này.

Miss Globe – Khánh Ngân

Cuộc thi Mister Việt Nam sẽ bắt đầu khởi động vòng sơ loại đầu tiên khu vực phía Nam tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 12/5/2019, và sơ loại khu vực phía Bắc tại Hà Nội vào 14/6/2019. Nam vương Manhunt International Trương Ngọc Tình giữ vai trò Trưởng ban tổ chức của Mister Việt Nam 2019. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu, đồng thời cũng thử sức mình qua nhiều cuộc thi Quốc tế dành cho Nam giới, cũng là người đào tạo, huấn luyện nhiều tên tuổi nam người mẫu tham gia các cuộc thi trong nước và Quốc tế, đặc biệt là trường hợp “Ngôi sao danh vọng” Mai Tuấn Anh, Trịnh Bảo giành chiến thắng vang dội vừa qua, Nam vương Ngọc Tình hoàn toàn tự tin vào vai trò Trưởng Ban tổ chức
của mình.

Nam vương Manhunt Ngọc Tình cũng là CEO của dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project”, anh nói thêm rằng, việc tổ chức Mister Việt Nam cũng là một cuộc tìm kiếm rộng khắp và lớn nhất những ứng viên xuất sắc cho các cuộc thi Quốc tế. Hiện nay, Việt Nam đang là một trong 5 cường Quốc Nam vương thế giới, dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” cũng như Mister Việt Nam quyết tâm sẽ chinh phục vị thế mới của hai chữ VIỆT NAMtrên đấu trường nhan sắc thế giới.

Ban Giám Khảo – Trọng hiếu

Cũng trong ngày hôm nay, Mister Việt Nam 2019 chính thức công bố Mister International 2018 – Trịnh Bảo trở thành Đại sứ cuộc thi và Đại Sứ cho Quỹ Thiện Nguyện mang tên Mister Việt Nam. Với mong muốn tìm được những đại diện đẹp về hình ảnh, tri thức, và đẹp cả về tấm lòng, biết lan tỏa giá trị cộng đồng, phát huy lối sống đẹp làm hình mẫu cho giới trẻ, Mister Việt Nam 2019 thành lập Quỹ thiện nguyện mang tên Mister Việt Nam nhằm hỗ trợ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ với những mảnh đời không may mắn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...