Miu Lê bất ngờ thôi hát nhạc Trịnh, tiết lộ trở thành “nữ hoàng phòng vé” nhờ người khác bỏ vai

Trong họp báo ra mắt MV nhạc trẻ mới đây của mình mang tên “Anh đang nơi đâu”, Miu Lê lần đầu chia sẻ về việc thực hư việc được “đo ni đóng giày” sẵn cho vai diễn trong phim “Em là bà nội của anh”. Thực tế nữ ca sĩ vô tình trở thành “nữ hoàng phòng vé” nhờ “tấm vé vớt” từ một nữ ca sĩ không nhận vai. Về việc ngưng hát nhạc Trịnh trong khi đang có đà phát triển, Trịnh Thăng Bình thay mặt Miu Lê trả lời rằng vì tuổi đời của cô còn trẻ và cũng cần thời gian khẳng định mình ở lĩnh vực ca hát.

Nhiều người vốn  tưởng sau thành công của bộ sưu tập nhạc Trịnh gây dấu ấn trong phim Em là bà nội của anh, Miu Lê sẽ tiếp tục thừa thắng xông lên, ra mắt album nhạc Trịnh hay một sản phẩm âm nhạc mang phong cách xưa gây tiếng vang. Thế nhưng nữ ca sĩ và công ty quản lý mới không lựa chọn điều này mà lại phát hành một MV nhạc trẻ có tên gọi Anh đang nơi đâu. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu dự hợp tác của Miu Lê với Trịnh Thăng Bình ở vai trò giám đốc công ty quản lý.

Chia sẻ về vấn đề này, Miu Lê lần đầu tiết lộ mình vô tình trở thành “nữ hoàng phòng vé” nhờ một nữ ca sĩ khác bỏ vai. Cô cũng không hề tự tin hát nhạc Trịnh nhưng nhờ có đạo diễn Phan Gia Nhật Linh động viên thu âm ca khúc Còn tuổi nào cho em nên đã thử và vô tình thành công ngoài mong đợi. Về lý do công ty quản lý định hướng cho Miu Lê thôi hát nhạc Trịnh, giám đốc Trịnh Thăng Bình trả lời anh mong muốn Miu Lê phải thực sự chinh phục hoàn toàn khán giả bằng dòng nhạc trẻ của mình theo đuổi, trong chính lĩnh vực âm nhạc mà ngày trước cô chưa làm được. Nam ca sĩ kết thúc phần trả lời của mình bằng câu: “Nếu cứ bắt cô Miu hát nhạc xưa hoài thì đối với các khán giả trẻ sẽ cảm thấy rất uổng cho Miu, vì tuổi đời Miu còn rất trẻ, còn rất nhiều cơ hội.”

Miu1

Miu Lê trong buổi họp báo ra mắt album

 

Miu2

Trịnh Thăng Bình có định hướng hoàn toàn khác khi đảm nhận vai trò quản lý hình ảnh cho ca sĩ Miu Lê

Miu3

Miu Lê và Trịnh Thăng Bình chia sẻ về lý do Miu sẽ thôi hát nhạc Trịnh

Miu4

Trịnh Thăng Bình giải thích vì sao Miu không định hướng theo dòng nhạc xưa và mong muốn của mình với vai trò giám đốc công ty giải trí mà Miu Lê hợp tác

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...