Miu Lê diễn xuất sắc 5 kiểu selfie với đạo diễn Inside Out

Với vai trò một diễn viên lồng tiếng, một đại diện fan Việt Nam tham dự sự kiện công chiếu Inside Out – Những mảnh ghép cảm xúc tại khu vực Đông Nam Á, Miu Lê đã có buổi trò chuyện thân mật cùng đạo diễn từng đoạt giải Oscar Pete Docter – người làm […]

Với vai trò một diễn viên lồng tiếng, một đại diện fan Việt Nam tham dự sự kiện công chiếu Inside Out – Những mảnh ghép cảm xúc tại khu vực Đông Nam Á, Miu Lê đã có buổi trò chuyện thân mật cùng đạo diễn từng đoạt giải Oscar Pete Docter – người làm nên thành công của Inside Out, và được chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị.

Đạo diễn Pete Docter nói về khởi nguồn ý tưởng của Inside Out: đó là khi anh quan sát cô con gái 11 tuổi của mình. Anh cũng chia sẻ rằng cảm xúc mà mình yêu thích nhất chính là Joy – Vui Vẻ, bởi vì Joy chính là động lực thức đẩy mọi người làm những điều mới mẻ: thử món ăn mới, đi du lịch,…hay nói cách khác là tận hưởng cuộc sống. Biết Miu Lê chính là người lồng tiếng cho Joy trong phiên bản phim lồng tiếng Việt, Pete Docter đã vẽ tặng Miu Lê một bức ký họa nhân vật Joy, và gửi tới các khán giả Việt Nam lời nhắn nhủ bằng tiếng Việt: “Hãy đón xem Inside Out nhé!”.

Trước đó, Miu Lê đã mời Pete Docter cùng chụp selfie với mình trong 5 kiểu tạo hình của các nhân vật trong Inside Out. Khán giả đều bất ngờ với khả năng diễn xuất “nhanh như chớp” của nữ diễn viên trẻ.

Mỹ Linh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...