Miu Lê từ chối những “thế lực tiền tỷ” để “về chung nhà” với Trịnh Thăng Bình

Trả lời về phỏng vấn về việc vì sao chọn về chung công ty với Trịnh Thăng Bình trong khi có rất nhiều lời mời hấp dẫn dành cho mình sau bộ phim “Em là bà nội của anh”, Miu Lê thú nhận mình đã từ chối nhiều “lời mời tiền tỷ” để đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình.

Miu Lê còn “hăm doạ” thêm: “Nếu như sau 3 tháng mà Miu không hot lên thêm thì xin mọi người ‘dập tắt’ Trịnh Thăng Bình giùm Miu Lê.” Giải đáp về lý do chọn nam ca sĩ họ Trịnh mà không phải ai khác, Miu Lê cho biết đó là cảm giác, cảm giác khi cả 2 hợp tác sẽ đem lại bước tiến cho Miu Lê nhiều hơn. Về phía Trịnh Thăng Bình, anh cho biết ở vai trò người điều hành một công ty giải trí, điều anh ưu tiên nhiều nhất là quyền lợi của Miu Lê, trong hợp đồng với Miu, anh không đặt nặng về vấn đề kinh tế, mà muốn để quyền lợi của ca sĩ lên trên quyền lợi của một công ty giải trí.

Trong năm 2016, với mong muốn có một cú hích mạnh mẽ trong sự nghiệp ca hát, cộng thêm những kì vọng từ khán giả sau thành công của các ca khúc nhạc đã đòi hỏi Miu Lê cần có một chiến lược cụ thể và ê-kíp chuyên nghiệp cho mình. MV Anh đang nơi đâu chính là phát pháo đầu tiên, sản phẩm âm nhạc chính thức đánh dấu sự trở lại của Miu Lê với vai trò ca sĩ. Đây là sản phẩm mà Miu Lê thực hiện với sự giúp đỡ của Công ty giải trí Bpro (công ty quản lý nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình), nhằm phát triển hình ảnh và phong cách của mình trong lĩnh vực ca hát.

TTB1

Miu Lê xinh đẹp trong ngày họp báo ra mắt MV Anh đang nơi đâu

TTB2

Miu Lê trò chuyện về “cảm giác” của mình với Trịnh Thăng Bình

TTB3

Trịnh Thăng Bình “phản pháo” lại Miu Lê và cho rằng mình đủ tự tin và sự chuyên nghiệp để phát triển hình ảnh Miu Lê hơn nữa

Theo đó, Trịnh Thăng Bình sẽ giúp đỡ Miu Lê dựa trên những tố chất mà nữ ca sĩ này đang có: chất giọng êm tai, khả năng giữ vững cao độ, năng lượng trẻ trung và đặc biệt là tính cách “khó đoán”. Đồng thời với sự hợp tác này, ca sĩ Trịnh Thăng Bình – giám đốc công ty Bpro, cũng muốn khẳng định được vai trò mới của mình ở vị trí là một nhà sản xuất âm nhạc, có tâm huyết lớn với các sản phẩm âm nhạc của Việt Nam nói chung, cũng như với Miu Lê nói riêng.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...