Mix đồ cực “chất” với Kim Hiền

Không chỉ là một diễn viên tài năng, Kim Hiền còn là một stylist cực “chất”.

Gặp Kim Hiền tại shop thời trang của cô, thấy TGVH online xuất hiện, cô tỏ ra khá ngạc nhiên và chào đón vui vẻ. Khi nghe TGVH online nhờ cô trổ tài làm stylist cho bạn Ngọc Thy – một độc giả trung thành, Út Ráng của Hương Phù Sa đã nhanh chóng đồng ý và tư vấn rất nhiệt tình.

Kim Hiền chia sẻ những kinh nghiệm của mình và cho biết: “Hiện tại, Hiền thấy thời trang trên thế giới đang đi theo xu hướng đa màu sắc và trẻ trung trong thiết kế. Do yêu cầu của bạn Ngọc Thy nhờ Hiền tư vấn đồ để dạo phố, nên Hiền sẽ mix cho bạn ấy theo phong cách thật năng động và cá tính. Bộ trang phục Hiền chọn sẽ ưu tiên những màu mạnh để Thy trông thật nổi bật trong những chuyến đi chơi. Ngoài ra, phụ kiện như thắt lưng, giày cùng tông cũng sẽ là điểm nhấn trên trang phục của bạn ấy. Hy vọng với phong cách mà Hiền tư vấn, bạn Thy sẽ hài lòng và tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông”.

Bạn nữ chúng mình, nếu yêu thích những món phụ kiện xinh xinh và muốn được Kim Hiền tư vấn có thể ghé thăm shop Sissy của cô nhé! Địa chỉ shop: 435 Võ Văn Tần, Q. 3, TP HCM.

Trọng Vỹ
Quay phim:Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...