Mỗi lần về thăm nhà, Chí Tài đều vẽ một bức tranh hài hước tặng vợ

Chí Tài là người rất lãng mạn và quan tâm đến cảm xúc của vợ, cứ mỗi lần trở lại Mỹ, anh lại vẽ tặng ca sĩ Phương Loan một bức tranh hài hước về hai vợ chồng.

i-love-you-ba-xa-be-heo-6

Những bức tranh dễ thương này do chính tay danh hài vẽ tặng vợ của mình

Khi nhận được tin vợ mình sẽ về Việt Nam danh hài Chí Tài chia sẻ: “Từ khi tôi về Việt Nam, gần như chẳng có ngày lễ Noel nào là ở cùng vợ vì công ty cô ấy luôn yêu cầu nhân viên làm việc suốt mùa Noel. Thế nên, đây là bất ngờ lớn với tôi.Tôi hạnh phúc vì được “đoàn tụ” với vợ dịp Giáng sinh sau 17 năm không thể bên nhau trong những ngày này. Tôi như có ba gia đình (khán giả – đồng nghiệp – gia đình) trong một dịp vậy”.

phuong-loan-chi-tai-4

Giáng sinh năm nay rất đặc biệt với danh hài Chí Tài.

Khi được hỏi về bí mật làm nên sự gắn kết suốt 30 năm với chồng, nữ ca sĩ Phương Loan tiết lộ: “Mọi người không biết chứ anh Chí Tài là người rất lãng mạn và quan tâm đến cảm xúc của vợ. Mỗi lần về lại Mỹ thăm nhà, anh Chí Tài biết tôi rất vui. Vì thế, cứ mỗi lần về nước, anh ấy lại vẽ tặng tôi một bức tranh hài hước về hai vợ chồng mà tôi luôn cất giữ rất cẩn thận”. Về phần mình, ca sĩ Phương Loan cho biết: “Sau khi đọc bài báo nói về cuộc sống một mình của anh Tài suốt 17 năm, Phương Loan đã khóc rất nhiều vì nhớ ảnh, và quyết định bỏ hết công việc về Việt Nam. Lần về Việt Nam này đặc biệt lắm. Phương Loan có cảm giác hệt như cách đây 30 năm khi mới bước lên xe hoa về nhà chồng, hồi hộp, vui mừng lắm”.

phuong-loan-chi-tai-2

Được hỏi về chồng, chị luôn dành một sự trìu mến đặc biệt: “Anh Tài là người chồng thương vợ số một. Hai vợ chồng ít khi nào cãi vã hay xích mích. Có gì không vừa ý, Phương Loan hay viết thư rồi đưa cho anh Tài đọc. Còn anh Tài thì lúc nào cũng nhỏ nhẹ phân tích và giải thích cặn kẽ, thế là mọi sự đều tốt đẹp. Mỗi ngày, hai vợ chồng gọi điện cho nhau để cảm thấy cả hai luôn thật gần bên nhau”.

phuong-loan-chi-tai-10

Mới các bạn  cùng xem qua những bức ảnh dễ thương của danh hài Chí Tài vẽ tặng vợ trong video đính kèm nhé.

                                                                                                Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...