Môi thẫm, mắt mèo, tóc tự nhiên “lên ngôi” trong ngày đầu diễn ra VIFW 2016

Môi sậm màu, mắt xám khói là phong cách Công Trí chọn lựa để mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) 2016. Bên cạnh đó 3 nhà thiết kế Công Trí, Cory Trần và Joe Chia đều đồng loạt chọn kiểu tóc tự nhiên cho show diễn đầu tiên này.

Tối 23/4,  ngày mở màn của Vietnam International Fashion Week 2016 đã mang đến cho người xem những bộ sưu tập tinh tế, giàu cảm xúc của Nguyễn Công Trí, Joe Chia (Malaysia), Cory Couture. PV của Sunflower Media đã nhanh chóng “đột nhập” vào hậu trường xem các người mẫu trang điểm và làm tóc để phục vụ cho show diễn của mình.

Chịu trách nhiệm trang điểm tại VIFW 2016 là thương hiệu O HUI, L’Oréal Professionnel là nhà tài trợ tóc cho toàn bộ tuần lễ thời trang. Trong show diễn Harper’s Bazaar by Cory Couture, nhà thiết kế Cory đã chọn phong cách môi sậm màu và mắt mèo graphic. Mái tóc búi, uốn lọn xoăn mang cảm hứng thập niên 1950 giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian trong các thiết kế của Cory. Kiểu tóc retro sang trọng, gợi nên một thập niên huy hoàng của Hollywood lại nâng tầm phong cách, đưa các thiết kế đầm dạ hội của anh trở nên lộng lẫy, sang trọng hơn bao giờ hết. Được biết, các người mẫu và chuyên gia trang điểm đã tập trung từ trước show diễn hơn 10 giờ đồng hồ để sẵn sàng.

HT1

Môi thẫm, mắt mèo “lên ngôi” trong BST đầu tiên mở màn VIFW 2016

HT2

Tóc tự nhiên cũng là một lựa chọn hàng đầu trong show mở màn VIFW 2016

HT4

HT6

Công Trí chọn phong cách trang điểm tự nhiên với tóc búi thấp và môi hồng nude

Không như Harper’s Bazaar by Cory Couture, trong show diễn Lúa, Công Trí chọn phong cách trang điểm tự nhiên với tóc búi thấp và môi hồng nude. Với các trang phục tông màu trung tính trên nền lụa và lãnh Mỹ A, phong cách trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào sẽ càng làm nổi bật vẻ mộc mạc mà nổi bật của các trang phục trong Lúa.

THẾ GIỚI VĂN HÓA TEAM

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...