Mối tình đầu của tôi: Hết làm Tổng Biên tập thời thượng, Xuân Lan bất ngờ thành chủ quán quê mùa

Trái với hình ảnh của Tổng biên tập Lala “siêu mode”, Xuân Lan khiến khán giả bất ngờ với vai chủ quán nhậu bình dân với ngoại hình quê mùa.

Tập 34 phim Mối tình đầu của tôi để lại khá nhiều tình tiết hài hước về chuyến công tác đầu đời của An Chi. Cũng chính vì lần đầu công tác nên có lẽ An Chi (Lan Ngọc) ngây thơ đã không phân biệt đâu là du lịch đâu là đi làm.

Mối tình đầu của tôi: Hết làm Tổng Biên tập thời thượng, Xuân Lan bất ngờ thành chủ quán quê mùa - Ảnh 1.

Trong khi Nam Phong (Bình An) vô cùng nghiêm túc, An Chi lại “quậy” không ngừng. Tuy nhiên, lần này Nam Phong lại không tỏ ra gắt gỏng với An Chi. Trái lại, anh còn mời cô ăn những món hải sản đắt tiền. Vốn không dám ăn sang nhưng vì được chiêu đãi nên An Chi đã ra sức ăn no.

Mối tình đầu của tôi: Hết làm Tổng Biên tập thời thượng, Xuân Lan bất ngờ thành chủ quán quê mùa - Ảnh 2.
Mối tình đầu của tôi: Hết làm Tổng Biên tập thời thượng, Xuân Lan bất ngờ thành chủ quán quê mùa - Ảnh 3.
Mối tình đầu của tôi: Hết làm Tổng Biên tập thời thượng, Xuân Lan bất ngờ thành chủ quán quê mùa - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cô nàng đã phải nhanh chóng hối hận khi phát hiện ra Nam Phong ga lăng đã bỏ quên ví tiền trên xe. Muối mặt vì không có tiền trả cho chủ quán, Nam Phong đề nghị để lại chiếc khăn mùi xoa “tiền triệu” để cầm đồ khiến chủ quán càng tức giận.

Mối tình đầu của tôi: Hết làm Tổng Biên tập thời thượng, Xuân Lan bất ngờ thành chủ quán quê mùa - Ảnh 5.
Mối tình đầu của tôi: Hết làm Tổng Biên tập thời thượng, Xuân Lan bất ngờ thành chủ quán quê mùa - Ảnh 6.

Đặc biệt, nhân vật chủ quán chính là diễn viên – người mẫu Xuân Lan thủ vai. Trái với hình ảnh của Tổng biên tập Lala, Xuân Lan vào vai chủ quán Bé Nụ là một bà chủ bình dân, ăn nói cộc cằn, hung dữ và ăn mặc rất quê mùa. Từ một bà chủ vừa “điên” vừa đẹp, Xuân Lan đã biến hóa thành công khi vào vai chủ quán “ngon ơ”.

Mối tình đầu của tôi: Hết làm Tổng Biên tập thời thượng, Xuân Lan bất ngờ thành chủ quán quê mùa - Ảnh 7.
Mối tình đầu của tôi: Hết làm Tổng Biên tập thời thượng, Xuân Lan bất ngờ thành chủ quán quê mùa - Ảnh 8.

An Chi và Nam Phong sẽ phải làm gì để trả số nợ bữa ăn? Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3!


Thành lập vào năm 1934 FUJIFILM được biết đến là công ty xử lý hình ảnh và ảnh chụp lớn nhất thế giới.

Máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X Series là kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hoài cổ với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các dòng máy ảnh của Fujifilm liên tục cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng thua như X-A series phù hợp với các bạn trẻ phong cách sáng tạo, X-T series phù hợp với các tín đồ nhiếp ảnh năng động, X-H series dành cho các bạn đam mê quay phim hay dòng máy cao cấp GFX phù hợp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với X-series, tình yêu nhiếp ảnh của bạn sẽ được khơi dậy một lần nữa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...