Mối Tình Đầu Của Tôi: Không đơn giản chỉ là nhà văn Tei, Minh Huy còn “Rich Kid” hơn cả Hạ Linh

Trong đoạn ghi âm để lại cho An Chi, Minh Huy tâm sự với cô tất cả mọi thông tin về mình. Ngoài thân phận nhà văn Tei, Minh Huy còn có thân thế không hề tầm thường, thậm chí gia đình anh còn có mối quan hệ vô cùng mật thiết với Hạ Linh – cô bạn thân giàu có của An Chi.

Trong đoạn ghi âm để lại cho An Chi trước khi mất tích, Minh Huy tiết lộ ngoài thân phận nhà văn Tei, anh còn là con trai của chủ khách sạn 5* mà mình đã ở suốt thời gian qua, và bố mẹ Minh Huy có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình Hạ Linh.

Bắt đầu viết tiểu thuyết từ khi còn đang ở Mỹ, Minh Huy không tiết lộ thân phận không phải muốn sách mình thật hot mà chỉ vì muốn thể hiện bản thân được nhiều nhất mà không lo bị ai phán xét hay dòm ngó. Thực hiện phương châm sống “Tự do mà vui sống, hãy làm bất kì điều gì bạn thấy vui chỉ khi đó bạn mới đang sống đúng nghĩa” – anh chàng chọn bút danh Tei và cách sống này để được trải nghiệm 100%. Và trong quá trình trải nghiệm công việc phóng viên, Minh Huy đã gặp được An Chi – người cho anh cảm hứng viết nên cuốn tiểu thuyết “Yêu một người không yêu mình”.

Tỏ vẻ nghèo khổ, bất cần để che giấu con người thật, đấy chính là lý do Minh Huy từng khiến Hạ Linh hiểu lầm anh chàng là trai bao. Cả hai đã có cuộc giằng co qua lại ngay trước phòng khách sạn vì cô khinh anh còn anh trêu chọc muốn được cô “bao nuôi”. Cuối cùng, nhờ sự xuất hiện của cậu nhân viên khách sạn mà Hạ Linh mới vỡ lẽ Minh Huy là khách hàng cao cấp thuê phòng dài hạn tại khách sạn.

Chỉ là một anh chàng biên tập ở một tạp chí đang tụt dốc nhưng Minh Huy lại thuê hẳn phòng khách sạn 5 sao tại Pullman Saigon Centre để ở dài hạn là một điều hết sức bất ngờ đối với người xem, không ít những suy đoán được đặt ra nhưng ít ai ngờ, anh chàng phóng viên giản dị này lại có thân thế vô cùng giàu có.

 

Trước khi để An Chi biết được thân phận thật của mình, anh chàng đã cố tạo ra cơ hội để ở cạnh cô lần cuối. Không còn hình ảnh bụi bặm thường thấy, Minh Huy xuất hiện trước mặt Annabelle với siêu xe và một bộ trang phục veston chỉnh tề và mời cô đến nhà hàng sang trọng để dùng cơm, đó cũng chính là nhà hàng của gia đình anh.


Khách sạn Pullman Saigon Centre thuộc tập đoàn AccorHotels, có mặt tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh được gần 5 năm, Pullman Saigon Centre bổ sung cho ngành dịch vụ của thành phố một mảng màu mới kết hợp giữa dịch vụ hoàn hảo và trang thiết bị hiện đại. Là địa điểm phù hợp cho cả khách du lịch nghỉ dưỡng và khách đi công tác, khách sạn luôn lấy việc làm hài lòng khách làm tiêu chí phục vụ, thái độ thân thiện từ đội ngũ nhân viên là một trong những điểm nhấn khiến du khách quay lại nơi đây. Kiến trúc trang nhã kết hợp với không gian tươi mới sáng tạo, khách sạn Pullman Saigon không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là điểm đến với phong cách sống thành thị, nơi khách hàng có thể thưởng thức những trải nghiệm ẩm thực của người sành ăn, những sự kiện nhẹ nhàng nhưng đặc sắc, và sự pha trộn hài hòa giữa văn hóa Việt với phương Tây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...