Mối tình đầu của tôi – Tập 29: Ăn cháo của An Chi, Nam Phong lại tưởng Hạ Linh nấu

Trong tập 29 phim Mối tình đầu của tôi, không hiểu An Chi (Lan Ngọc đóng) rời khỏi nhà Nam Phong (Bình An đóng) lúc nào và Minh Huy (B Trần đóng) có thể vào lúc nào, mà khi Nam Phong tỉnh dậy, anh hết hồn khi nhìn thấy Minh Huy mặc đồ ngủ ở trong nhà mình.

Mối tình đầu của tôi - Tập 29: Ăn cháo của An Chi, Nam Phong lại tưởng Hạ Linh nấu - Ảnh 1.

Mối tình đầu của tôi - Tập 29: Ăn cháo của An Chi, Nam Phong lại tưởng Hạ Linh nấu - Ảnh 2.

Tất nhiên, câu hỏi đầu tiên của Nam Phong sẽ là lý do tại sao Minh Huy có mặt ở trong nhà anh. Minh Huy giải thích đêm qua Nam Phong dầm mưa sốt cao nên anh đến để chăm sóc cho Giám đốc sáng tạo của Her mode.

Ở một diễn biến khác, An Chi và Hạ Linh (Chi Pu) sau thời gian “xoay mòng mòng” bởi cái tên Nam Phong nay có thời gian đứng ôn lại chuyện cũ với sự tích hoa tỉ muội.
 
Nhưng trớ trêu thay ngay khi hai cô nàng vừa ôm ấp hứa hẹn tình bạn vĩnh cửu thì đồng thời nhận được tin nhắn của Minh Huy và Nam Phong. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Minh Huy nhắn tin cho An Chi rằng Nam Phong đã ăn hết cháo và “khỏe như trâu” rồi. Thấy vậy, An Chi vô cùng vui mừng.
Mối tình đầu của tôi - Tập 29: Ăn cháo của An Chi, Nam Phong lại tưởng Hạ Linh nấu - Ảnh 4.

Cùng lúc đó, Hạ Linh (Chi Pu đóng) nhận được tin nhắn cảm ơn từ Nam Phong. Anh cho biết đã ăn hết cháo thịt bằm vì cháo rất ngon. Hạ Linh tự thắc mắc tại sao cô nấu cháo trắng mà Nam Phong lại khen cháo thịt bằm ngon.

Mối tình đầu của tôi - Tập 29: Ăn cháo của An Chi, Nam Phong lại tưởng Hạ Linh nấu - Ảnh 5.
Mối tình đầu của tôi - Tập 29: Ăn cháo của An Chi, Nam Phong lại tưởng Hạ Linh nấu - Ảnh 6.

Liệu sự thật về hai món cháo và về hai cô gái nấu cháo có được làm sáng tỏ?

Tập 30 phim “Mối Tình Đầu Của Tôi” sẽ được phát sóng lúc 20 giờ thứ 5 ngày 14/3 trên kênh VTV3.


Thành lập vào năm 1934 FUJIFILM được biết đến là công ty xử lý hình ảnh và ảnh chụp lớn nhất thế giới.

Máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X Series là kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hoài cổ với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các dòng máy ảnh của Fujifilm liên tục cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng thua như X-A series phù hợp với các bạn trẻ phong cách sáng tạo, X-T series phù hợp với các tín đồ nhiếp ảnh năng động, X-H series dành cho các bạn đam mê quay phim hay dòng máy cao cấp GFX phù hợp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với X-series, tình yêu nhiếp ảnh của bạn sẽ được khơi dậy một lần nữa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...