Mối tình đầu của tôi – Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng

Trong tập 39 phim Mối tình đầu của tôi, Hạ Linh vì lo sợ mất Nam Phong nên đã chủ động hôn và thổ lộ tình cảm với anh.

Minh Huy quyết định tỏ tình với cô đồng nghiệp tóc xù

Mở đầu tập 39 Mối tình đầu của tôi, An Chi (Lan Ngọc) phát hiện “em gái” mà Minh Huy (B Trần) từ trước đến giờ vẫn hay so sánh giống cô chính là một chú chó lông xù. Thất vọng vì bị Minh Huy trêu đùa, An Chi giữ tay anh và trách móc anh lúc nào cũng đem cô ra làm trò hề. Trong khi cô thật sự đau lòng khi biết anh chàng bị mất em gái, uổng công cô luôn xem Minh Huy như anh trai thật sự.

Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 1.

Cái nắm chặt tay của An Chi giúp Minh Huy thông suốt tình cảm đối với cô và quyết định thổ lộ: “Annabelle này, anh nghĩ anh thích em thật rồi. Lúc em nói sẽ kể hết tất cả mọi chuyện cho Nam Phong chẳng hiểu sao anh lại cảm thấy không thích. Anh lo khi em nói hết mọi chuyện thì hai người sẽ đến với nhau. Suốt ngày anh chỉ nghĩ về em, nghĩ hoài, nghĩ hoài anh không chịu đựng được. Anh cũng không hiểu anh bị làm sao nữa nhưng anh nghĩ anh có thể hiểu tại sao rồi”.

Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 2.

Trước những lời thổ lộ mùi mẫn của Minh Huy, An Chi không những không siêu lòng mà cho rằng anh chàng chỉ đang lừa cô. Nếu còn đem chuyện này ra đùa giỡn thì cô sẽ cắt đứt tình bạn của hai người.

Hạ Linh bất ngờ hôn Nam Phong

Không quá bất ngờ trước phản ứng của An Chi, Minh Huy thực hiện chiến thuật “bám dai như đỉa” khiến An Chi bực mình. Và vô tình ngay lúc này, Minh Huy đã nhìn thấy Hạ Linh (Chi Pu) và Nam Phong (Bình An) đang thân mật với nhau.

Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 3.

Để ngăn An Chi không thể nhìn thấy cảnh tượng “đau lòng” trên, Minh Huy quyết định ôm chặt cô vào lòng rồi lừa kéo đi xa.

Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 4.

Về phía Hạ Linh, cô cảm thấy bất an, lo sợ Nam Phong ngày càng gần gũi với cô bạn thân An Chi. Vì thế, khi Nam Phong hào hứng chia sẻ với cô về sự thú vị của trợ lý tóc xù, Hạ Linh không thể giấu cảm xúc ghen tuông và thổ lộ tình cảm của cô đối với anh bằng một nụ hôn bất ngờ: “Mình không muốn làm bạn thân của Phong nữa, mình muốn làm bạn gái của Phong”.

Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 5.

Thái độ của Hạ Linh làm Nam Phong càng chắc chắn cô chính là An Chi thật nên dứt khoát ôm chặt đáp lại tình cảm của cô.

Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 6.

Chưa kịp vui vì thành bạn gái Nam Phong, Hạ Linh đã gặp ngay rắc rối vì trai tìm đến tận cửa nhà. Để giải quyết rắc rối, cô nàng thẳng thắng tuyên bố đã tìm được người mới xứng đáng hơn. An Chi vô tình chứng kiến mọi chuyện, ôm chầm lấy Hạ Linh vui mừng vì cuối cùng cô bạn thân đã biết yêu thật lòng.

Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 7.

An Chi nói: “Bà đã kể cho tôi nghe, khi mẹ bà mất, ba bà đi lấy vợ mới. Bà từng hỏi tôi liệu có phải tất cả đàn ông trên thế giới này ai cũng đều tồi tệ như nhau hả? Và đó cũng chính là lý do bà thề không yêu bất cứ người đàn ông nào thật lòng nữa. Bà có biết trong những năm qua tôi đã suy nghĩ rất nhiều về câu nói của bà. Tôi sợ bà sẽ đóng cửa trái tim của mình mãi mãi và bỏ lỡ cơ hội để bản thân mình được yêu thương nhưng hôm nay thì khác. Tôi vui vì bà đã mở lòng mình và cuối cùng cũng có người đàn ông làm trái tim bà rung động”.

Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 8.

Trong khi Hạ Linh nước mắt ngắn dài vì thấy có lỗi, An Chi vẫn vô tư chúc phúc và khẳng định dù người đàn ông đó là ai đi chăng nữa thì cô sẽ luôn luôn ủng hộ cho tình yêu của Hạ Linh.

Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 9.
Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 10.

Phim khép lại với tình huống cả phòng biên tập rối trí lựa chọn ảnh bìa cho số tới của tạp chí. Với sự trợ giúp của Tổng biên tập Lala (Xuân Lan), vấn đề đã được nhanh chóng giải quyết cùng lời khuyên: “Khi trong đầu chúng ta nghĩ số 1 nhưng nói số 2, và khi nghĩ số 2 nhưng nói số 1 là do chúng ta đang do dự. Ngay cả bản thân cũng không hiểu mình nhất thì lúc này, lời buộc miệng nói ra chính là lời thật lòng nhất”. Và câu nói này khiến An Chi phải trầm ngâm suy nghĩ.

Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 11.
Mối tình đầu của tôi - Tập 39: Hạ Linh và Nam Phong chính thức thành cặp đôi, An Chi vui mừng - Ảnh 12.

Thành lập vào năm 1934 FUJIFILM được biết đến là công ty xử lý hình ảnh và ảnh chụp lớn nhất thế giới.

Máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X Series là kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hoài cổ với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các dòng máy ảnh của Fujifilm liên tục cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng thua như X-A series phù hợp với các bạn trẻ phong cách sáng tạo, X-T series phù hợp với các tín đồ nhiếp ảnh năng động, X-H series dành cho các bạn đam mê quay phim hay dòng máy cao cấp GFX phù hợp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với X-series, tình yêu nhiếp ảnh của bạn sẽ được khơi dậy một lần nữa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...