Mối tình đầu của tôi – Tập 46: An Chi “chết lặng” nhìn Hạ Linh đóng giả mình trước mặt Nam Phong

Diễn biến đáng chú ý ở tập 46 là khi An Chi bắt gặp Hạ Linh (Chi Pu) gặp Nam Phong. Hạ Linh muốn đưa cho Nam Phong bức thư mà hôm trước cô viết để thú nhận hết sự thật. Lúc này, không chỉ Hạ Linh muốn nói ra sự thật mình là An Chi giả, mà An Chi cũng định nói với Nam Phong mình là An Chi thật.

Nhờ có vụ tai nạn, An Chi mới nhìn thấy được sự lo lắng của Nam Phong dành cho mình. Anh đã không ngại mưa gió chỉ để đến bên cạnh cô. Điều này khiến An Chi cảm thấy rất cảm kích, cô quyết định sẽ nói hết mọi sự thật trước mặt anh.

Mối tình đầu của tôi - Tập 46: Dù bị thương vì tai nạn, Minh Huy vẫn trốn bệnh viện chạy đến bên lúc An Chi buồn - Ảnh 3.
Mối tình đầu của tôi - Tập 46: Dù bị thương vì tai nạn, Minh Huy vẫn trốn bệnh viện chạy đến bên lúc An Chi buồn - Ảnh 4.

Nhưng ngay giây phút quyết định ấy, An Chi lại tình cờ bắt gặp Hạ Linh (Chi Pu) và vô tình biết được màn kịch mà Hạ Linh lâu nay vẫn giấu kĩ. Đau lòng khi nhìn thấy bạn thân lừa dối ngay trước mặt mình, An Chi sụp đổ hoàn toàn.

Mối tình đầu của tôi - Tập 46: Dù bị thương vì tai nạn, Minh Huy vẫn trốn bệnh viện chạy đến bên lúc An Chi buồn - Ảnh 6.
Mối tình đầu của tôi - Tập 46: Dù bị thương vì tai nạn, Minh Huy vẫn trốn bệnh viện chạy đến bên lúc An Chi buồn - Ảnh 7.

Sau khi phát hiện Hạ Linh vẫn đóng giả mình để hẹn hò với Nam Phong, An Chi đau lòng tột độ. Cô đi vô định trong trời tối, những hình ảnh về Hạ Linh hiển hiện trong đầu cô.

Mối tình đầu của tôi - Tập 46: Dù bị thương vì tai nạn, Minh Huy vẫn trốn bệnh viện chạy đến bên lúc An Chi buồn - Ảnh 8.

Đúng lúc An Chi cô đơn, đau khổ, thất vọng như vậy, Minh Huy đã gọi điện để hỏi thăm. Biết “Annabelle” đang ngồi ở công viên một mình, dù bị thương đang phải nằm viện, Minh Huy vẫn bỏ bệnh viện, chạy tới an ủi cô.

Mối tình đầu của tôi - Tập 46: Dù bị thương vì tai nạn, Minh Huy vẫn trốn bệnh viện chạy đến bên lúc An Chi buồn - Ảnh 9.
Mối tình đầu của tôi - Tập 46: Dù bị thương vì tai nạn, Minh Huy vẫn trốn bệnh viện chạy đến bên lúc An Chi buồn - Ảnh 11.

Đặc biệt, khi nghe An Chi thú nhận thích Nam Phong rất nhiều và muốn nói hết sự thật cho anh ta, Minh Huy đã đau lòng vô cùng. Dù vậy anh vẫn cất giấu sự buồn bã đó vào trong lòng mà tươi cười động viên, cổ vũ An Chi. Tiếc rằng, An Chi không nhận ra tấm chân tình đó của Minh Huy.

Mối tình đầu của tôi - Tập 46: Dù bị thương vì tai nạn, Minh Huy vẫn trốn bệnh viện chạy đến bên lúc An Chi buồn - Ảnh 12.

Cuối cùng, mối quan hệ của An Chi – Nam Phong – Hạ Linh sẽ đi về đâu? Và tình bạn giữa hai nhân vật chính sẽ thay đổi như thế nào? An Chi sẽ làm gì để đối mặt với tất cả mọi thứ, đặc biệt là màn lừa dối từ chính bạn thân nhất của mình?


Thành lập vào năm 1934 FUJIFILM được biết đến là công ty xử lý hình ảnh và ảnh chụp lớn nhất thế giới.

Máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X Series là kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hoài cổ với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các dòng máy ảnh của Fujifilm liên tục cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng thua như X-A series phù hợp với các bạn trẻ phong cách sáng tạo, X-T series phù hợp với các tín đồ nhiếp ảnh năng động, X-H series dành cho các bạn đam mê quay phim hay dòng máy cao cấp GFX phù hợp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với X-series, tình yêu nhiếp ảnh của bạn sẽ được khơi dậy một lần nữa.


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...