Mối Tình Đầu Của Tôi Tập 7: Hăm hở về nước tìm An Chi, ai dè Nam Phong cũng sắp thất nghiệp giống tình cũ

Trong tập 7 “Mối Tình Đầu Của Tôi”, sau khi nhậm chức tại Her mode Nam Phong bàng hoàng nhận ra mình rơi vào “bẫy” của Tổng biên tập Lala. Trong khi đó, An Chi ngày càng lún sâu vào nỗi sợ hãi mỗi khi đối mặt với tình cũ.

Chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo tại Her mode, ngay trong ngày đầu nhậm chức Nam Phong bàng hoàng nhận được hung tin tạp chí đang đứng trước nguy cơ bị đình bản do tình hình tài chính tuột dốc.

Không cam tâm để mất đi đứa con tâm huyết của mình cùng người chồng quá cố, Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) đã đặt nên một cái bẫy dành cho Nam Phong (Bình An), buộc anh phải nhận trọng trách thay đổi diện mạo mới, không để cho tạp chí danh tiếng này ngừng xuất bản sau 3 tháng.

Nam Phong không còn lựa chọn nào khác là tiếp tục với công việc và quyết tâm thay đổi tạp chí

Quay trở lại buổi shooting tại studio, An Chi (Lan Ngọc) lóng ngóng dẫm lên đạo cụ khiến Nam Phong nổi nóng. Bất chấp nơi đông đúc, An Chi bị Nam Phong nạt thẳng mặt và đuổi cổ ra ngoài. Điểm đáng chú ý là hình ảnh tương phản giữa cả hai, trong khi Nam Phong thành đạt, mặc áo ghi-lê sang trọng thì An Chi có bộ dạng nghèo rách trước mặt bạn thân.

Trong tập này, vai Tổng biên tập Lala của Siêu mẫu Xuân Lan cũng có nhiều đất diễn hơn. Vốn nổi tiếng là người quyền lực nhất tạp chí, nhưng ít ai ngờ Lala còn có tính tình cực kỳ quái đản và khó chiều. Cuộc gặp mặt giữa một người luôn đề cao thời trang với câu cửa miệng “Mode! Phải mode” như Lala với An Chi – một cô gái có phần nhìn xấu bất chấp thời đại đã mang đến nhiều tình huống tréo ngoe, đầy tiếng cười cho người xem.

Những cử chỉ điên loạn, nói năng có phần đồng bóng của bà sếp Lala qua sự thể hiện của Xuân Lan phần nào chinh phục được các khán giả yêu mến bộ phim.

Phim khép lại với tình huống Nam Phong hồi tưởng về mái tóc bị thổi xù khi gặp mưa của An Chi. Sự giống nhau giữa đầu tóc xù và cái tên Võ An Chi liệu có thể giúp Nam Phong nhận ra cô đồng nghiệp anh ghét bỏ mới chính là cô bạn thân của mình?

Hãy chờ xem diễn biến trong tập tiếp theo của “Mối Tình Đầu Của Tôi” phát sóng vào 20g thứ 3, ngày 29/1 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...