Mối tình đầu của tôi – Tập cuối: An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong, đám cưới tổ chức tại resort 5 sao?

Tập 60 – tập cuối phim “Mối tình đầu của tôi” – chứa đựng rất nhiều diễn biến bất ngờ đến phút chót.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 60 phim Mối tình đầu của tôi, Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Her mode chính là Sơn Tùng (Hứa Minh Đạt đóng). Anh xuất hiện khiến cả phòng Biên tập sửng sốt, thậm chí Phi Yến (Huyền Thạch đóng) còn thốt lên: “Không thể nào!”.

Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong - Ảnh 1.
Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong - Ảnh 2.

Trong khi đó, bài phỏng vấn về nhà văn Tei đã chính thức lên báo. Có vẻ như chính Nam Phong cũng không biết vì sao mà bài phỏng vấn vẫn lên vào số đặc biệt của Her mode, vì trước đó anh vẫn quyết định giữ bản in cũ.

Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong - Ảnh 3.
Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong - Ảnh 4.

Hạ Linh (Chi Pu) đã bắt đầu lại từ đầu bằng công việc mới mà cô tự lực cánh sinh tìm ở Đà Lạt. Vì cô bạn thân này bị gãy chân nên An Chi (Lan Ngọc) phải lên Đà Lạt gấp, có vẻ như đúng lúc An Chi phải bỏ dở việc quan trọng nào đó.

Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong - Ảnh 5.
Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong - Ảnh 6.

Tình tiết đáng chú ý trong trích đoạn trên đây là màn cầu hôn của An Chi dành cho Nam Phong. Cô quỳ xuống, nắm tay Nam Phong và nói: “Mình kết hôn nha. Phong có đồng ý làm chồng của mình không?”. Và cuối cùng một đám cưới đẹp như mơ đã diễn ra…

Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong - Ảnh 7.
Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong - Ảnh 8.
Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong - Ảnh 9.
Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong - Ảnh 10.

Mời quý vị đón xem tập cuối phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (7/5) trên kênh VTV3!


SAM Tuyền Lâm

SAM Tuyền Lâm là khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Khu du lịch Quốc gia Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt, bao gồm Swiss-Belresort Tuyền Lâm, SAM Tuyền Lâm Resort và SAM Tuyền Lâm Golf Club. Chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển từ sân bay quốc tế Liên Khương hoặc trung tâm Đà Lạt, khu nghỉ dưỡng nằm tách biệt trên bán đảo thơ mộng với mặt nước êm đềm, những rừng thông xanh ngát trải dài và thiên nhiên tươi đẹp & trong lành.

Mối Tình Đầu Của Tôi: Hé lộ loạt ảnh Lan Ngọc, Bình An tình tứ tại Đà Lạt

Bước vào SAM Tuyền Lâm Resort, du khách sẽ có cảm giác như vừa lạc vào vùng quê nước Pháp yên bình với 08 villa màu trắng, mang kiến trúc cổ điển nằm yên ả cạnh mặt hồ Tuyền Lâm. Swiss-Belresort Tuyền Lâm là khu nghỉ dưỡng cao cấp có 151 phòng được xây dựng theo phong cách Anglo-Normand, kiến trúc vùng miền quê nước Anh, nằm cạnh sân golf SAM Tuyền Lâm 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế dài n 7.200 yards. Ba dự án của khu nghỉ dưỡng SAM Tuyền Lâm có thể mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt không nơi nào có được.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...