Mối tình An Nguy – Trấn Thành đầy ngọt ngào trong trailer “Chờ em đến ngày mai”

Trên nền ca khúc “Ánh nắng của anh” do Đức Phúc thể hiện, hàng loạt những phân cảnh lãng mạn, hài hước của “Chờ em đến ngày mai” đã được hé lộ, góp phần cuốn người xem vào những cảm xúc khác nhau.

an-nguy-tran-thanh-cho-em-den-ngay-mai

Trailer Chờ em đến ngày mai được mở đầu bằng cuộc đối thoại khá “bá đạo” giữa ngôi sao ca nhạc Kevin Vũ (Trấn Thành) và “cô gái gà rán” Ly Cún (An Nguy): “Em thích anh đúng không?” và “Anh cũng thích em đúng không?”. Tiếp nối sau đó là chuỗi hình ảnh ngọt ngào xung quanh 2 người, từ đó tạo nên những mối liên kết cốt truyện thú vị. Đó là cảnh Trấn Thành và An Nguy tay nắm tay, cùng đạp xe, cùng khiêu vũ. Cả hai cùng chia sẻ cảm xúc dành cho đối phương cũng như các câu chuyện đời sống. Xen kẽ giữa những phân cảnh này là các câu thoại, các trò phá bĩnh hài hước đến từ Will (365).

Chú cún đáng yêu do nhân vật của Will hóa thành hứa hẹn là một ẩn số bất ngờ của bộ phim

Chú cún đáng yêu do nhân vật của Will hóa thành hứa hẹn là một ẩn số bất ngờ của bộ phim

Song song với trailer, trong không khí chào đón giáng sinh và năm mới, CJ CGV Việt Nam và NSX phim Thiên Phúc cũng tung bộ hình tượng nhân vật gồm 4 diễn viên chính Trấn Thành, An Nguy, Will và Lilly Nguyễn, với trang phục bắt mắt mang đậm không khí Noel.

an-nguy

An Nguy

tran-thanh

Trấn Thành

lily

Lilly Nguyễn

will

Will

Chờ em đến ngày mai có kịch bản dựa theo tiểu thuyết Anh không là con chó của em của tác giả Lê Hoàng. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và làm công việc bán thức ăn nhanh ở một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời.

cho-em-den-ngay-mai-payoff-poster

Chờ em đến ngày mai dự kiến khởi chiếu vào 30-12-2016

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...