Món quà kỷ niệm của Noël năm nào của các sao Việt

Dinh doong! Một mùa Giáng Sinh nữa đang về. Đây là dịp để các nghệ sĩ ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp, nâng niu những món quà họ đã nhận được vào ngày những mùa lễ đã qua…

MINH BÉO

Đây là chiếc đĩa in ảnh Minh Béo mà anh nhận được vào dịp Giáng Sinh năm 2006. Một fan là họa sĩ ở Nha Trang đã thực hiện nó và gửi vào TP. HCM tặng anh vào đúng ngày lễ thánh. Minh Béo gọi đây là một trongNH  những món quà bất ngờ và dễ thương nhất mà anh từng nhận được.

Noel-09

PHƯƠNG TRINH JOLIE

Phương Trinh Jolie theo đạo Thiên Chúa nên Noël là ngày quan trọng với gia đình cô. Hàng năm, cô ca sĩ đều được tặng quà.

Noel-08

Noel-10

LƯƠNG BÍCH HỮU

Bộ bốn con thú nhồi bông là quà tặng Phương Trinh nhận được năm tám tuổi, từ anh họ. Đến nay, cô vẫn luôn giữ món quà này bên mình, tấm ảnh kỷ niệm ngày ấy cũng nằm trong lap top của cô.

Noel-07

Đây là món quà mà câu lạc bộ fan hâm mộ tặng cho ca sĩ một thời có nick name “Cô gái Trung Hoa”vào Giáng Sinh năm 2005. Lương Bích Hữu rất trân trọng món quà này không chỉ vì nó rất đáng yêu mà còn vì đó là thời điểm cô tách ra hát solo nhưng khán giả luôn ở bên, ủng hộ.

PHẠM THANH THẢO

Noel-05

Trong buổi tiệc Giáng Sinh 2009, Phạm Thanh Thảo nhận được một món quà từ người yêu. Cô đùa rằng từ nhỏ, khi nhận được quà (do bố mẹ lén tặng), cô luôn ước được gặp ông già Noël. Nghe vậy, người yêu cô âm thầm lẻn ra ngoài và trở về với món quà đầy ngụ ý: Búp bê ông già Noël rất đáng yêu.

Đến giờ, “công chúa Thỏ” vẫn giữ rất kỹ “ông vẫn giữ rất kỹ “ông già” này và xem đây như một món quà bất ngờ, lãng mạn nhất của người cô yêu.

THỦY TIÊN

Noel-03

Cách đây hai năm, một người bạn thân ở Mỹ đã gửi tặng ca sĩ Thủy Tiên con búp bê trâu được làm bằng tay. Thủy Tiên coi đây là vật may mắn vì cô nàng sinh năm 1985, cầm tin con trâu. Thủy Tiên đang treo con búp bê trâu ở đầu giường ngủ. Mỗi khi ngủ dậy, cô nàng đều có thể nhìn thấy vật may mắn của mình.

Noel-11

MAI PHƯƠNG THÚY

Bộ búp bê Matrioska là kỷ niệm của Mai Phương Thúy với nước Nga lạnh giá. Trong chuyến lưu diễn cách đây hai năm, một fan lớn tuổi đã tặng cô bộ búp bê xinh xắn này. Năm đó cũng là lần đầu tiên hoa hậu đón mùa Giáng Sinh ở nước ngoài, trời rất lạnh, tuyết phủ trắng xóa.

Noel-06

Noel-01

NGUYỄN PHI HÙNG

Bức tranh hoa đèn là món quà bố mẹ gửi tặng Nguyễn Phi Hùng vào dịp Giáng Sinh 2000, năm đầu tiên anh đi hát. Khi xây nhà, anh dành một hộc tủ chìm trong phòng riêng để đặt bức tranh yêu quý.

Noel-04

 

DIỄM MY

Mùa Giáng Sinh và Tết năm 2009 là một kỷ niệm đặc biệt trong cuộc đời Diễm My. Hồi đó, cô diễn viên sang Mỹ du học và sống tại nhà chú, ở Maryland.

Noel-02

Bù vào nỗi buồn nhớ bố mẹ, nhớ quê hương của Diễm My là trải nghiệm lần đầu tiên được thấy tuyết rơi. Cô chú tặng My những món quà đáng yêu và chụp nhiều ảnh kỷ niệm cho cô nàng.

THÀNH PHẠM – HOÀNG VŨ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...