Mong ước tuổi thơ triển lãm 24 bức tranh thiếu nhi đoạt giải

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1–6 năm nay, triển lãm tranh từ thiện mang tên Mong ước tuổi thơ lần thứ nhất do Quỹ Hòa nhập và Phát triển cộng đồng tổ chức đã diễn ra tại Nhà trưng bày triển lãm Thành Phố (92 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. HCM).     […]

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1–6 năm nay, triển lãm tranh từ thiện mang tên Mong ước tuổi thơ lần thứ nhất do Quỹ Hòa nhập và Phát triển cộng đồng tổ chức đã diễn ra tại Nhà trưng bày triển lãm Thành Phố (92 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. HCM).

     Chương trình ý nghĩa này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều doanh nghiệp cùng các họa sĩ như Nguyễn Thị Tâm, Cao Thị Được, Nguyễn Hoàng Hoanh, Nguyễn Như Khôi, Trần Thùy Linh, Ngô Thái Thu và Thanh Lê. Với 35 tác phẩm được gửi đến triển lãm, các hoạ sĩ sẽ trích từ 50–100% giá trị tranh bán để ủng hộ cho quỹ từ thiện.

     Bên cạnh đó, triển lãm cũng quy tụ 24 bức tranh của các em thiếu nhi đoạt giải trong cuộc thi vẽ tranh Mong ước tuổi thơ do Quỹ Hòa nhập và Phát triển cộng đồng tổ chức trước đó. Đồng thời, ban tổ chức cũng dành một không gian riêng để trưng bày các tác phẩm mỹ thuật và thủ công của các em học sinh khuyết tật thuộc Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật.

     Không chỉ nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, sáng tạo, phát huy năng lực thụ cảm tranh của các em thiếu nhi, ban tổ chức còn trích nguồn thu từ triển lãm để ủng hộ các em thiếu nhi ở huyện đảo Trường Sa và các em thiếu nhi là con em các chiến sĩ thuộc Lữ đoàn 146 (Cam Ranh, Khánh Hòa).

Triển lãm tranh Mong ước tuổi thơ sẽ kéo dài đến ngày 3–6.

 

Thành Phạm
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...