Monstar – Boyband nhà ST.319 đại diện Naver Việt Nam sang Hàn Quốc giao lưu cùng AOA và B1A4

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng mới đây, 3 trong số 5 thành viên Monstar gồm: Erik, Nicky và Key vừa khiến các fan K-pop bất ngờ khi xuất hiện cùng nhóm nhạc thần tượng nữ AOA Cream và B1A4 tại Hàn Quốc.

Erik – nam ca sĩ 18 tuổi gây sốt ngay khi vừa ra mắt. Ca khúc đầu tay: Sau tất cả được mệnh danh “bài hát quốc dân” – liên tục thống trị bảng xếp hạng online, nhà nhà nghe, người người hát… Không quá lời khi nói Sau Tất Cả là hiện tượng V-pop. Không dừng tại đó, Erik tiếp tục khẳng định tài năng của mình khi liên tiếp thể hiện thành công các ca khúc trong phim Taxi, Em Tên Gì?Bệnh Viện Ma – được truyền thong ưu ái dành tặng danh hiệu “Hoàng tử nhạc phim”.

MONSTARnAOAinKOR01

3 thành viên của nhóm Monstar trước trụ sở công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc FNC

MONSTARnAOAinKOR02

3 thành viên Monstar: Nicky, Erik, Key

MONSTARnAOAinKOR05

Cả 3 hồi hộp chờ đợi gặp gỡ nhóm nhạc thần tượng nữ AOA nổi tiếng của Hàn Quốc

Ngay từ đầu, Erik được giới thiệu với tư cách thành viên hát chính của boyband do ST.319 Entertainment đào tạo và quản lý. Và boyband đầy hứa hẹn này đang dần lộ diện, sẵn sàng cho màn ra mắt bùng nổ vào tháng 8 sắp tới. Với tên gọi: Monstar – kết hợp giữa Monster và Star, gồm 5 thành viên ở độ tuổi từ 16-21, có khả năng ca hát, vũ đạo tốt và ngoại hình bắt mắt. Không nghi ngờ khả năng chinh phục khán giả trẻ – đặc biệt là fan girl của Monstar, đặc biệt khi được đào tạo và quản lý bởi ST.319 Entertainment – HIT Maker của V-pop trong vài năm gần đây bởi sự đầu tư nghiêm túc, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong các sản phẩm âm nhạc.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng mới đây, 3 trong số 5 thành viên Monstar gồm: Erik, Nicky và Key vừa khiến các fan K-pop bất ngờ khi xuất hiện cùng nhóm nhạc thần tượng nữ AOA Cream (nhóm nhỏ của AOA gồm Chanmi, Hyejeong, Yuna) ngay tại công ty quản lý của các cô nàng tại Hàn Quốc: FNC (công ty quản lý F.T. Island và CNBLUE…). MONSTAR và AOA đã giao lưu với nhau cực kỳ vui vẻ. Trong khi 3 thành viên MONSTAR ngượng ngùng – riêng Nicky còn khá kích động khi đứng trước 3 người đẹp AOA; thì 3 cô nàng cũng thú nhận mình không khỏi hồi hộp trước 3 anh chàng điển trai đến từ Việt Nam.

MONSTARnAOAinKOR06

Khoảnh khác 2 nhóm nhạc Việt – Hàn giao lưu cùng nhau

MONSTARnAOAinKOR07

Cả 2 nhóm nhạc lắng nghe nhau chia sẻ trước khi bắt đầu phần thị phạm vũ đạo cho nhau

AOA đã dạy vũ đạo ca khúc I’m Jelly Baby của mình cho Monstar. Ngược lại, anh chàng điển trai nhất– Key cũng dạy AOA vũ đạo ca khúc đầu tay sắp sửa phát hành vào tháng 8 của Monstar có tên: Baby Baby. Các cô nàng AOA học rất nhanh và thích thú nhảy theo. AOA khen giai điệu ca khúc Baby Baby rất bắt tai dù chỉ mới được nghe hát “chay” (không nhạc đệm) 2 câu, đồng thời hứa sẽ ủng hộ Monstar khi nhóm chính thức ra mắt.

MONSTARnAOAinKOR09

Cặp duo rapper Key và Nickey thị phạm vũ đạo của single sắp ra mắt Baby baby cho nhóm nhạc nữ AOA

MONSTARnAOAinKOR12

AOA cũng dạy lại cho Monstar vũ đạo ca khúc I’m Jelly Baby

Erik đặc biệt hát tặng AOA “bài hát quốc dân” Sau Tất Cả bằng tiếng Hàn. Sau khi nghe Erik hát, AOA đã khen giọng hát của Erik rất tuyệt vời. Cùng lúc đó, rất nhiều fan quốc tế đang theo dõi livestream cũng “nháo nhào” hỏi ca khúc Erik vừa hát tên gì, của nước nào… Các fan Việt đã tự hào giới thiệu đây là 1 ca khúc V-pop đã được 1 ca sĩ Hàn Quốc cover lại bằng tiếng Hàn và vừa rồi Erik hát bản tiếng Hàn tặng AOA. Nhiều fan quốc tế còn không ngừng khen ngợi 3 thành viên Monstar đẹp trai và đáng yêu khi thấy họ ngượng ngùng trước AOA.

MONSTARnAOAinKOR14

Đại diện 2 nhóm móc nghéo và hứa hẹn sẽ gặp nhau tại Việt Nam

Cuối cùng, Nicky thay mặt cả nhóm chia sẻ với AOA về fan Việt Nam và hi vọng các cô nàng sẽ có dịp đến Việt Nam. Lúc đó, MONSTAR xung phong làm hướng dẫn viên du lịch cho AOA. AOA chia sẻ mình muốn đến Việt Nam ăn phở, gửi lời chào và lập tức học nói “cảm ơn” bằng tiếng Việt để bày tỏ tình cảm với fan Việt.

Kết thúc buổi ghi hình, ở hậu trường AOA còn chuẩn bị quà tặng và trao tận tay MONSTAR. Chanmi bất ngờ hỏi MONSTAR và ST.319 cover vũ đạo của AOA và đăng lên youtube được không. Sau khi Nicky đồng ý, cô nàng không quên bắt anh bạn ngoéo tay để làm tin.

Dù Monstar chưa ra mắt chính thức nhưng nhìn thấy tiềm năng về cả ngoại hình lẫn tài năng và sự chuyên nghiệp của ekip sản xuất – quản lý, nên tập đoàn truyền thông – giải trí hàng đầu của Hàn Quốc: Naver đã chọn Monstar làm đại diện trong chương trình du lịch, tìm hiểu ngành giải trí Hàn Quốc và giao lưu, học hỏi các thần tượng K-pop. 2 thành viên còn lại vì mới được chọn vào nhóm nên đang tập trung luyện tập ráo riết, nên không thể tham gia cùng Erik, Nicky, Key trong chuyến đi này.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...