Một ngày bình thường của Dương Triệu Vũ

Trở về Việt Nam từ hải ngoại trong khi đang là một trong những cái tên hot nhất, Dương Triệu Vũ như bắt đầu lại từ con số 0, chính vì thế những nỗ lực không ngừng của anh suốt thời gian qua là sự cố gắng rất đáng ghi nhận. Không chỉ chăm chỉ […]

Trở về Việt Nam từ hải ngoại trong khi đang là một trong những cái tên hot nhất, Dương Triệu Vũ như bắt đầu lại từ con số 0, chính vì thế những nỗ lực không ngừng của anh suốt thời gian qua là sự cố gắng rất đáng ghi nhận. Không chỉ chăm chỉ với sự nghiệp ca hát, hiện tại Dương Triệu Vũ vẫn đang theo học tại RMIT song song với lịch trình diễn dày đặc của mình.

     Sau khi chiến thắng Cặp đôi hoàn hảo cùng diễn viên Thanh Thúy, khán giả ngày càng thấy sự đa năng của Dương Triệu Vũ ở nhiều vai trò khác nhau như diễn xuất, vũ đạo… Trong tháng 12 sắp tới, anh cũng sẽ là một trong những nam ca sĩ khách mời của live show Lệ Quyên. Không chỉ là ca sĩ khách mời, Dương Triệu Vũ còn đảm nhận vai trò vũ công ballet múa phụ họa trong tiết mục Giấc mơ có thật. Đây cũng là lý do mà suốt vài tháng vừa qua, ngày nào Dương Triệu Vũ cũng dành vài giờ để “thỉnh giáo” biên đạo múa Tạ Hưng với mong muốn thực hiện thật trọn vẹn và chuyên nghiệp tiết mục đặc biệt này.

     Song song với những dự án âm nhạc solo, tập luyện chương trình cho Lệ Quyên, một ngày làm việc trong tháng 11 của Dương Triệu Vũ còn bận rộn với dự án âm nhạc mới lần đầu tiên anh kết hợp cùng nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Trước khi vội vã lên đường đi lưu diễn tại Mỹ, Dương Triệu Vũ đã dành hẳn một đêm tại phòng thu của Thăng Bình để tìm hiểu và thực hiện thu âm cho ca khúc mới này. Hy vọng trong thời gian tới, đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc được đông đảo công chúng đón nhận.

     Một ngày làm việc khá bận rộn của Dương Triệu Vũ bắt đầu từ sáng sớm cho đến tận khuya và kết thúc là giấc ngủ vội trên chuyến bay đường dài. Những hoạt động không ngừng nghỉ của chàng trai chăm chỉ này đã cho thấy phần nào nỗ lực của anh trong việc cống hiến hết mình cho khán giả. Thế Giới Văn Hóa đã có dịp theo chân nam ca sĩ và ghi lại những hình ảnh hoạt động của anh, mời các bạn cùng xem.

Quang Huy
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...