Một ngày luyện tập của UnlimiteD

Phóng viên của TGVH online đã có buổi gặp gỡ rất thú vị cùng các chàng trai của ban nhạc rock đình đám UnlimiteD ngay tại phòng thu Viết Tân.

Khơi dậy từ niềm đam mê đầy nhiệt huyết dành cho nhạc rock, sáu chàng trai nhóm UnlimiteD đã tạo được sự chú ý và cảm tình trong lòng khán giả. Với dòng nhạc Power Metal mà họ đang theo đuổi, UnlimiteD được đánh giá là một trong những niềm hy vọng cho sự hồi sinh của rock trong nền âm nhạc miền Nam Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2001, UnlimiteD gồm các thành viên: Phạm Viết Thanh – hát chính (trưởng nhóm), Dương Đình Tuyên Đức – guitar, Dương Hoài Phong – trống, Lâm Minh Phương – bass, hát bè, Nguyễn Phúc Minh Quân – keyboard, hát bè và Lâm Bá Lộc – guitar.

Cột mốc quan trọng đánh dấu tên tuổi cho UnlimiteD là chương trình rock giao hưởng UnlimiteD Symphony. Đây là chương trình rock giao hưởng đầu tiên ở Đông Nam Á. UnlimiteD đã kết hợp giữa nhạc rock và giao hưởng, mang tới cảm giác mới lạ và bằng chứng là họ đã vô cùng thành công với trường ca Hòn vọng phu của cố nhạc sĩ Lê Thương. Với sự kết hợp tuyệt vời này, UnlimiteD đã tạo nên một hiệu ứng cảm xúc mãnh liệt, đặc biệt cho khán giả yêu rock.

TGVH đã tham gia một buổi tập luyện của nhóm tại phòng thu Viết Tân. Viết Thanh cho biết, hiện tại UnlimiteD đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho album mới của mình. Trong album mới, nhóm vẫn trung thành với dòng Power Metal. Điều đặc biệt hơn nữa của album này, hầu hết các ca khúc đều là sáng tác của các thành viên trong nhóm.

Chứng kiến những buổi tập của UnlimiteD mới thấy được sự nhiệt huyết và niềm đam mê của các thành viên trong nhóm. Với sự đầu tư chuyên nghiệp về âm thanh lẫn nhạc cụ, hy vọng UnlimiteD sẽ đem đến cho khán giả sự mới mẻ mang đậm chất rock.


Thùy Trang
Quay phim: Quốc Ấn – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...