Một Phương Linh mới lạ qua MV Leave Me Alone

Leave Me Alone đánh đấu sự đổi mới về phong cách, hình ảnh mà nữ ca sĩ Phương Linh muốn gửi đến khán giả yêu nhạc.

Thoát khỏi hình ảnh một nữ ca sĩ chuyên hát những ca khúc pop ballad, Phương Linh đã không ngại ngần thử sức mình bằng phong cách âm nhạc mới, pop dance với mái tóc ngắn, trang phục gợi cảm và trưởng thành hơn cùng tiết tấu, những vũ điệu quyến rũ. Pop dance cũng là phong cách âm nhạc được rất nhiều ca sĩ trẻ hiện nay theo đuổi nhưng với pop dance mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh thực hiện cho Phương Linh sẽ là những giai điệu hiện đại pha một chút chất liệu Á Đông riêng biệt của một cô gái trưởng thành, sống độc lập, nhiều trải nghiệm và luôn mạnh mẽ đứng dậy sau những vấp ngã trong tình yêu và cuộc sống.

Leave Me Alone cũng là ca khúc đầu tiên nữ ca sĩ Phương Linh hợp tác cùng hit-maker Dương Khắc Linh và vũ đoàn Hoàng Thông cho phần dàn dựng trình diễn của mình. Phương Linh cùng ê kíp đã thực hiện MV cho ca khúc này với sự chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn trẻ DANNY ĐỖ cùng với nhà sản xuất VIET VISION và EARLY RISERS trong những ngày cuối tháng 5 vừa qua.

MV Leave Me Alone sẽ là MV đầu tiên mở màn cho album pop dance của ca sĩ Phương Linh hợp tác cùng Dương Khắc Linh sẽ được ra mắt lần lượt từ bây giờ cho đến cuối năm nay. Hiện tại, MV đang trong giai đoạn hoàn tất những công đoạn biên tập cuối cùng để ra mắt khán giả vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 tới đây.

Thế Giới Văn Hóa online  mời quý khán giả cùng xem teaser chính thức của MV Leave Me Alone với một Phương Linh đầy gợi cảm và quyến rũ.

Mỹ Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...