Quê hương bạch dương ẩn hiện trong Ralph Lauren Thu Đông 2013

Trong bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2013–2014 lần này, Lauren đã dẫn chúng ta vào một hành trình lãng mạn với những bộ cánh lấy cảm hứng từ hải quân, lớp nhung mềm mượt đậm chất Nga, họa tiết ren thêu tinh tế và trang phục dạ tiệc vô cùng quý phái. Đây […]

Trong bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2013–2014 lần này, Lauren đã dẫn chúng ta vào một hành trình lãng mạn với những bộ cánh lấy cảm hứng từ hải quân, lớp nhung mềm mượt đậm chất Nga, họa tiết ren thêu tinh tế và trang phục dạ tiệc vô cùng quý phái. Đây là bộ sưu tập thành công nhất của ông trong thời gian gần đây.

Phong cách quân đội xuất hiện dày đặc trên sàn diễn New York , nhưng Lauren luôn chứng tỏ vị thế hàng đầu. Phong cách này được ông tận dụng triệt để suốt nhiều thập kỷ và lần này ông đã cống hiến một bộ sưu tập thật sự ấn tượng với áo khoác khuy móc bằng len màu kem, áo đuôi tôm màu đen đi kèm với quần dài ống loe. Nếu như những chiếc khuy cài ngang bằng lụa hoặc ruy-băng vàng là điểm nhấn nổi bật trên những chiếc áo khoác thì bên dưới là tài nghệ cắt may khéo léo, tinh xảo. Cảm hứng hải quân lan cả sang trang phục dạ tiệc khi ông trình làng những bộ cánh đẹp nhất show diễn: áo len ôm vừa kết hợp với váy đen xếp tầng dài chấm đất bằng chất liệu taffeta và lụa organza – sự pha trộn hiện đại giữa trang phục thường ngày và trang phục dạ tiệc.

Xen kẽ là những chiếc váy midi dệt kim dáng chữ A thanh lịch. Đủ sang trọng để hấp dẫn những ngôi sao có phong cách đường phố. Khép lại show diễn là những bộ đầm dài màu đá quý trên nền vải taffeta pha thun được tăng thêm tính sang trọng khi đi kèm với mũ lông thú.

Nguồn: AFP và Style.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...