“Mr Bin” Quốc Thuận họp fan club

Cây hài Quốc Thuận đã tổ chức bữa tiệc thân mật để ra mắt Hội yêu Bin do trang mạng xã hội Zing tổ chức tại một cửa hàng kem.

Tại bữa tiệc, ngoài các khán giả hâm mộ anh còn có rất nhiều các nghệ sĩ là bạn bè thân thiết cũng đến chung vui như đạo diễn phim Cột mốc 23 – Nguyễn Quốc Duy, diễn viên hài Hoàng Mập, Phi Thanh Vân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, siêu mẫu Trang Trần, Lâm Na Anh, hotgirl Mi Trần…

“Mr Bin” – Quốc Thuận là danh hài thứ 2 sau Hoài Linh sở hữu một fan club chuyên nghiệp. Hội yêu Bin đã “ra đời” trên trang mạng xã hội Zing Me với số lượng người hâm mộ tăng nhanh mỗi ngày.

Quốc Thuận đã quyết định tổ chức buổi ra mắt Hội yêu Bin lần 1 để các thành viên có thể gặp gỡ với nhau. Đặc biệt, buổi họp mặt cũng chính là cơ hội để Quốc Thuận gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với khán giả và những người bạn đã ủng hộ anh suốt thời gian qua.

Nhân vật chính đến khá sớm, mặc dù bận rộn nhưng anh cũng rất nhiệt tình chia sẻ với khán giả TGVH online những cảm xúc về bữa tiệc cũng như sản phẩm âm nhạc Bin yêu phụ nữ vừa phát hành. Thành phẩm này được xem như món quà tinh thần anh gửi tặng đến bà ngoại, mẹ và đại gia đình nhiều phụ nữ của “Bin”. Bữa tiệc diễn ra trong không khí thân mật, tràn ngập tiếng cười, các khán giả và khách mời còn nhận được rất nhiều quà tặng từ “Mr. Bin”. Tuy nhiên, giá trị nhất vẫn chính là chiếc điện thoại iPhone 4 cho fan may mắn nhất.


Minh Tâm
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...