Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia - ảnh 2Được biết, Cadillac là thương hiệu ô tô lâu đời nhất thế giới, thứ hai ở Mỹ. Dòng xe này chuyên dành cho các nguyên thủ hàng đầu thế giới, với tiện nghi sang trọng và độ an toàn cao. Giá của chiếc xe này không hề rẻ, phải tính bằng tiền tỷ.
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia - ảnh 3Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đa số đều tỏ ra ngạc nhiên và ngưỡng mộ với sự giàu có, cũng như độ chịu chi của Mr.Đàm, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, đặc biệt về tấm biển số xe “có một không hai”.
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia - ảnh 4 Điều đặc biệt là tấm biển số “MR DVH”.
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia - ảnh 5Hiện tại, giọng ca “Say tình” đang có chuyến lưu diễn ở Sydney, Úc.
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia - ảnh 6Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đình đám liên tục cập nhật hình ảnh mới về chuyến đi. Đi cùng anh là người bạn thân thiết Vũ Hà, cùng ê kíp.
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia - ảnh 7
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia - ảnh 8
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia - ảnh 9
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia - ảnh 10Trước khi bắt đầu công việc, anh và Vũ Hà tranh thủ thăm thú thành phố Sydney.