Mr Đàm cực sung trong show miễn phí cho khán giả

Thực hiện đúng lời hứa khi nhận giải thưởng chung cuộc của chương trình Bài hát yêu thích 2013 với ca khúc Chiếc vòng cầu hôn của nhạc sỹ Trần Tiến. Tối qua, lúc 20h tại Sân khấu Sen Hồng, Mr. Đàm cùng ê kíp của công ty anh đã thực hiện đêm nhạc chủ […]

Thực hiện đúng lời hứa khi nhận giải thưởng chung cuộc của chương trình Bài hát yêu thích 2013 với ca khúc Chiếc vòng cầu hôn của nhạc sỹ Trần Tiến. Tối qua, lúc 20h tại Sân khấu Sen Hồng, Mr. Đàm cùng ê kíp của công ty anh đã thực hiện đêm nhạc chủ đề Chiếc vòng cầu hôn. Đêm nhạc nhằm cảm ơn, tri ân những tình cảm của khán giả gần xa đã không ngừng ủng hộ, đồng hành cùng nghệ sĩ mình yêu mến trên con đường chinh phục giải thưởng này. Toàn bộ vé mời được phát miễn phí.

IMG_6778

Chương trình bắt đầu lúc 20h nhưng từ 19h rất đông khán giả đã có mặt tại Sân khấu Sen Hồng và trong vòng nửa giờ trôi qua thì sân khấu với gần 1.200 chỗ ngồi đã được lấp đầy. Vẫn với phong cách thường thấy của anh khi đứng trên sân khấu, Mr. Đàm đã hát tổng cộng 24 ca khúc ở mọi thể loại: nhạc trẻ, nhạc xưa, nhạc bolero cùng các ca khúc remix… tất nhiên là anh cũng không quên nhân cơ hội này giới thiệu một số ca khúc có mặt trong album nhạc trẻ mới phát hành mang tên Tình buồn của H.

IMG_6794

Niềm đau chôn giấu, Hỡi người tình, Về đâu mái tóc người thương, Lạc mất em, Tình nhạt phai, Tình buồn của H, Chỉ còn mình anh… tất cả các ca khúc đều lần lượt được Mr. Đàm thể hiện với một tinh thần máu lửa và rất “sung sức”. Mặc dù có rất nhiều bài hát anh đã hát đi hát lại nhiều lần trong các show diễn riêng hoặc trong phòng trà nhưng mỗi lần thể hiện lại dù là ở sân khấu nào, khán giả vẫn rất “cuồng” và hát theo đúng từng câu từng lời trong ca khúc.

IMG_6796

Sân khấu được ngăn cách bởi một chiếc cầu, Mr. Đàm đã phá vỡ khoảng cách ngay từ những phút đầu tiên bằng các bản remix sôi động, anh đã xuống tận hàng ghế khán giả để hát và “quậy” trong vòng hơn 2 giơ. Đàm Vĩnh Hưng có lẽ là ca sĩ “dễ tính” nhất khi vừa hát say sưa vừa để khán giả ôm vai bá cổ chụp ảnh chung. Lần lượt từng người, kéo dài từ đầu cho đến khi kết thúc bài hát mà vẫn không làm nam ca sỹ cảm thấy khó chịu, ngược lại, anh còn nhiệt tình tạo dáng cùng người họ để có những tấm ảnh như ý.

IMG_6871

IMG_6758

Không những hát, Mr. Đàm còn khiến khán giả thú vị, cười không ngớt bằng chính tài ăn nói có duyên, hài hước và bình dân của anh. Nói không ngoa thì chính sự gần gũi, chịu chơi và chơi hết mình trên sân khấu khiến cho người hâm mộ không có cảm giác xa cách so với những hình ảnh “toàn đồ hiệu” như khi Mr Đàm xuất hiện trong các event hoặc trên ghế giám khảo các cuộc thi.

IMG_6838

IMG_6878

Ngoài Mr Đàm, đêm nhạc Chiếc vòng cầu hôn còn có sự góp mặt của hai thí sinh The Voice là Trọng Khương (Bên em ngày nắng mớiNhững lời dối gian − remix) và Ngọc Trâm (thể hiện các ca khúc Bên nhau ngày vui, Đã quên thật sao). Tuy là những ca sỹ trẻ nhưng hai gương mặt này cũng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong đêm diễn.

Đêm nhạc miễn phí tri ân người hâm mộ với chủ đề Chiếc vòng cầu hôn sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội và Đà Nẵng.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...