Mr Đàm cùng Nhan Phúc Vinh hóa Đức vua và cận vệ trong “Song Hoa Điếm bản Việt”

MV “Tan Vỡ” đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Mr Đàm và diễn viên – người mẫu Nhan Phúc Vinh. Cả hai sẽ có những cảnh quay đầy gay cấn và cảm xúc trong MV Tan Vỡ cùng với hai bạn diễn khác. Trong MV, “Ông hoàng nhạc Việt” có những cảnh quay…đổ gục dưới chân chàng diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh khiến fan “phát sốt”.

Tan vỡ là một ca khúc ballad của nhạc sỹ trẻ Lê Hữu Minh – anh hiện đang là sinh viên Nhạc viện TP.HCM. Nội dung ca khúc nói về một tình yêu đẹp nhưng kết thúc trong đau thương, không trọn vẹn.

Nói về mối lương duyên với Tan vỡ, Mr Đàm cho biết, anh bất ngờ nhận được một email của một cậu sinh viên khi đang trên đường đi diễn. Sau khi nghe tới nghe lui vài lần, anh quyết định ký độc quyền với Hữu Minh để sở hữu bài hát này. Giọng ca Say tình bộc bạch, Tan vỡ là một trong những ca khúc rất khác biệt & lạ so với nhiều ca khúc mà anh nhận được từ trước đến nay. Vốn là một nghệ sĩ có cá tính mạnh với suy nghĩ cấp tiến, thể hiện rõ rệt trong các dự án âm nhạc, trong con người và sự nghiệp ca hát gần 20 năm qua nên không có gì khó hiểu khi Đàm Vĩnh Hưng quyết định bắt tay với một sinh viên nhạc viện – một cái tên “mới toanh” ở dự án lần này. Đây được xem là dự án “đinh” của nam ca sỹ trong năm nay ở mảng nhạc Trẻ.

HAI_1499

Mr.Đàm vướng “mối tình” ngang trái với Nhan Phúc Vinh trong MV Tan vỡ

HAI_1586

Cả 2 tạo nên một câu chuyện tình buồn đầy trắc trở và không thể nguôi ngoai

HAI_1639

Trong MV, Mr.Đàm có cảnh quỳ rạp dưới chân Nhan Phúc Vinh để níu giữ người tình…

HAI_1682

Thậm chí có những lúc anh muốn…một tên bắn chết người mình yêu nhưng cuối cùng lại không thể

Tan vỡ được Mr Đàm đưa cho 3 nhạc sĩ  để có 3 bản hòa âm với ba màu sắc khác nhau. Trong đó, anh sử dụng bản hòa âm đầy kịch tính, ma mị nhất để quay MV.

MV Tan vỡ đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Mr Đàm và diễn viên – người mẫu Nhan Phúc Vinh. Cả hai sẽ có những cảnh quay đầy gay cấn và cảm xúc trong MV Tan vỡ cùng với hai bạn diễn khác. Nội dung kịch bản của MV lần này được lấy cảm hứng từ bộ phim từng gây chấn động điện ảnh Hàn Quốc vào năm 2008 – Song Hoa Điếm, kể về mối quan hệ đầy bí ẩn giữa nhà vua – hoàng hậu và người cận vệ của ông đã dẫn đến kết thúc đẫm máu của một vương triều vĩ đại.  Theo đó, Mr Đàm cùng đạo diễn Uyên Thư khai thác khía cạnh đầy kịch tính, dằn vặt với câu chuyện tình yêu ngang trái giữa ba người.

HAI_1868

Mr.Đàm cho biết cảm hứng MV lấy từ câu chuyện cảm động của bộ phim Song Hoa Điếm từng làm mưa làm gió các đây nhiều năm

HAI_2049

Trong câu chuyện bản Việt này, Mr.Đàm vào vai bá tước giàu có còn Nhan Phúc Vinh vào vai cận vệ thân cận

HAI_2073

Trong nhiều năm ở chung mái nhà, Mr.Đàm đã nảy sinh tình cảm với người con trai thân thuộc kề bên

HAI_2087

Liệu mối tình ngang trái này có thể có một kết thúc có hậu?

Xuyên suốt MV, Mr Đàm sẽ có nhiều phân cảnh đầy cảm xúc và cao trào cùng Nhan Phúc Vinh. Những phân đoạn nam ca sỹ quỳ khóc dưới chân Nhan Phúc Vinh; thể hiện tình yêu đầy căm hận với anh chàng diễn viên trước bức hình 3 người hay cái chạm tay đầy cố ý giữa hai người… hứa hẹn là những phân đoạn khiến người xem “ngộp thở”, thú vị.

Vinh là nhân vật đúng ý Hưng nhất, vì Hưng cần 1 nhân vật mạnh mẽ, nam tính và đặc là  mắt hí. (Cười)”. Mr Đàm trả lời khi được hỏi vì sao anh chọn Nhan Phúc Vinh cho dự án lần này. Bên cạnh đó, ông hoàng nhạc Việt cũng dành nhiều lời khen cho nam diễn viên là một người rất lăn xả, biết tạo cảm hứng cho bạn diễn và đặc biệt cư xử cực kì đàn ông.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...