Mr. Đàm đánh giá khả năng chiến thắng của Hiệp sĩ mù tại Cánh diều vàng

Hiệp sĩ mù đã từng chiến thắng nhiều giải thưởng điện ảnh trong năm 2014 nhờ yếu tố khán giả bình chọn. Liệu bộ phim sẽ tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng danh giá Cánh diều vàng 2014? Về doanh thu và hiệu ứng khán giả, bộ phim Hiệp sĩ mù có thể được xem là […]

Hiệp sĩ mù đã từng chiến thắng nhiều giải thưởng điện ảnh trong năm 2014 nhờ yếu tố khán giả bình chọn. Liệu bộ phim sẽ tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng danh giá Cánh diều vàng 2014?

Về doanh thu và hiệu ứng khán giả, bộ phim Hiệp sĩ mù có thể được xem là một điểm sáng của điện ảnh Việt Nam trong năm 2014. Góp mặt cùng 16 phim điện ảnh khác tranh tài tại giải thưởng Cánh diều vàng 2014, Hiệp sĩ mù có vẻ đứng trước sức ép cạnh tranh rất lớn.

Khán giả luôn là thế mạnh của Hiệp sĩ mù nhưng ở Cánh diều vàng, khán giả không phải là yếu tố quyết định. Bản thân nhà sản xuất phim Hiệp sĩ mù – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tự đánh giá như thế nào về xác suất giành chiến thắng của phim? Mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ của Mr. Đàm trước thềm đêm trao giải Cánh diều vàng 2014!

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...