Mr Đàm du ngoạn Châu Âu và tung ca khúc hướng về biển Đông

“Ông hoàng nhạc Việt” vừa lên đường sang Châu Âu cách đây vài ngày, đi cùng anh có có một số bạn bè thân hữu. Anh sẽ có các buổi biểu diễn tại Đức, Pháp, Ba Lan, Tiệp Khắc… Đặc biệt trong lịch trình lưu diễn,  Mr Đàm đã nhận được lời mời của tổng […]

“Ông hoàng nhạc Việt” vừa lên đường sang Châu Âu cách đây vài ngày, đi cùng anh có có một số bạn bè thân hữu. Anh sẽ có các buổi biểu diễn tại Đức, Pháp, Ba Lan, Tiệp Khắc… Đặc biệt trong lịch trình lưu diễn,  Mr Đàm đã nhận được lời mời của tổng lãnh sự quán Đức với một buổi biểu diễn tại Frankfurt để gây quỹ ủng hộ biển đảo Việt Nam. Nam ca sĩ cho biết đây là một niềm vui và sự vinh dự lớn của anh khi đóng góp được chút ít công lao, dùng sự ảnh hưởng của mình để kêu gọi những Việt kiều đang sống ở năm châu cùng hướng về quê hương.

mr dam 4

_nh 2

mr 6

Ăn trái cherry

Nếu như 2013 là một năm Mr Đàm dốc sức cho việc gầy dựng danh tiếng, hình ảnh và sự ảnh hưởng rộng lớn của mình với thị trường trong nước thì 2014 sẽ là một năm chủ yếu dành cho anh “bay show” nước ngoài nhiều. Nam ca sĩ chia sẻ rằng nhiều nhất sẽ là Mỹ và sau đó là một số quốc giá khác nếu có lời mời.

_nh 4

mr dam 15

mr dam 18

mr dam 20

mr dam 25

mr dam 30

mr dam 31

mr dam 29

images1453

mr dam 23

mr dam 5

Theo thông tin mới nhận được từ tối qua thì trước đợt lưu diễn Châu Âu dài ngày này, Mr Đàm đã kịp thu âm ca khúc Tổ Quốc Gọi Tên Mình.

Đây là một sáng tác của Đinh Trung Cẩn & Nguyễn Phan Quế Mai từng được nhiều ca sỹ thể hiện, và Mr Đàm quyết định chọn thu âm nhanh chóng để kịp thời ra đời trong thời điểm này. Cùng với ca khúc mới này, thì trước đó Mr Đàm cũng đã khởi xướng cuộc vận động Hướng Về Biển Đảo với rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm của các mạnh thường quân cũng như bạn bè thân thiết của anh. Theo dự kiến, Mr Đàm sẽ giới thiệu đến rộng rãi công chúng ca khúc Tổ Quốc Gọi Tên Mìnhvào một đêm nhạc gần nhất của anh.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...