Mr Đàm hào hứng tung trailer MV đầu tư hoành tráng

Trailer chính thức của MV cùng một số hình ảnh khá “độc”, phản ánh phần hậu trường thực hiện MV mà nhiếp ảnh Khoa Nguyễn DK chụp được.

 

Tranh thủ chợp mắt trước khi đạo diễn cho quay tiếp

Tranh thủ chợt mắt trước khi đạo diễn cho quay tiếp

Bên cạnh đó, một số hình ảnh before & after thể hiện quá trình “phù phép” từ công đoạn biến một hình ảnh bình thường thành những hình ảnh thể hiện rõ ý đồ của đạo diễn.

3

6

 Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui là một sáng tác nổi tiếng, lâu đời của nhạc Hoàng Thi Thơ, MV được thực hiện bởi ê kíp Nguyễn Chung với những công nghệ tiên tiến nhất, đòi hỏi những quy trình thực hiện công phu, tốn thời gian hơn rất nhiều.

Bị ABC Kids bóc lột

Khi bị các bé trong nhóm ABC Kids bóc lột

 Đạo diễn Nguyễn Chung chia sẻ: “MV được hoàn thiện bằng cách áp dụng giữa công nghệ 2D và 3D. Những phong cảnh trong MV mô phỏng lại một thế giới thần tiên theo phong cách hoạt hình. Chúng tôi sử dụng công nghệ Concept Art và ghép nhân vật thật quay phông xanh vào.

2

22

 Đây là một phong cách mới, hiện tại chưa có ai làm vì độ phức tạp và cầu kỳ của nó. Trong một khung cảnh, phải vẽ rất nhiều lớp để tạo ra chiều sâu cho hình. Những chi tiết lá cây, ngọn cỏ… đều được vẽ tay một cách tỉ mỉ. Để hoàn thiện MV thì ê kíp cùng 3 họa sĩ phải vẽ liên tục trong 2 tháng để cho ra sản phẩm.

17

 Do được thực hiện ở tỷ lệ 4k nên khi vẽ, độ chi tiết tỉ mỉ phải gấp rất nhiều lần. Các con vật như sư tử, hổ, sói… đều là những con vật 3D được mua từ các công ty 3D uy tín nước ngoài”.

11

20

 Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui có sự góp mặt của diễn viên hài Thu Trang, Tuyền Mập và hơn 50 diễn viên nhí từ vũ đoàn ABC Kids mà công ty anh đang độc quyền & đào tạo. Trong MV lần này, Đàm Vĩnh Hưng hóa thân vào một nhân vật hoàn toàn khác biệt với những tạo hình trước đây. Đómột nhà thám hiểm vô tình lạc vào một khu rừng huyền bí, tại đây một phép màu bí ẩn đã hé lộ ra con đường đi đến kho báu.

25

18

 Tuy nhiên, chưa biết con đường có dẫn đến những báu vật rừng xanh hay không nhưng chính những nhân vật quá quen thuộc với anh khán giả trong những câu chuyện cổ tích lâu đời như Cô bé quàng khăn đỏ, Bạch Tuyết và 7 chú lùn đã xuất hiện một cách quái lạ so với tiềm thức đã đưa anh đến những tình huống trớ trêu oái ăm nhất.

29

MV Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui của Mr. Đàm sẽ chính thức giới thiệu rộng rãi vào ngày 7-8 tới đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...