Mr. Đàm hát nhạc Trịnh trong đêm bão

Ngày 1–4, tuy cơn bão số 1 quét ngang TP.HCM nhưng nhiều khán giả vẫn trung thành với live show Bài hát yêu thích tháng thứ 4 tại Sân khấu Lan Anh.

Tại đêm live show, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trình bày ca khúc Xin cho tôi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhân kỷ niệm 11 năm ngày mất của ông.

Mr. Đàm chia sẻ, sở dĩ anh chọn ca khúc này để trình bày trong đêm live show Bài hát yêu thích, đơn giản vì 1–4 là kỷ niệm 11 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh xem đây như là món quà gửi đến vị nhạc sĩ tài ba. Bên cạnh đó Mr. Đàm cũng cho biết bài hát này anh đã hát ở nhiều phòng trà khác nhau, nhưng riêng trên sân khấu lớn như Lan Anh thì đây là lần đầu tiên.

Ngoài ca khúc Xin cho tôi của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, live show còn có 11 ca khúc được trình bày như Cho em một lần yêu của nhạc sĩ Đức Trí, do ca sĩ Đông Nhi trình bày. Ca sĩ Khương Ngọc song ca cùng Mai Khôi trong ca khúc do chính anh sáng tác, Tình ca mùa đông

Trong live show Bài hát yêu thích tháng thứ 4 này, Ban tổ chức cũng đã công bố kết quả bài hát đoạt giải nhất của live show tháng thứ 3, đó là ca khúc Sẽ mãi yêu anh của tác giả Phùng Tuấn Hà do ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh thể hiện. Đáng tiếc là Phùng Tuấn Hà và Nguyễn Ngọc Anh đều vắng mặt trong live show lần này.

Được biết, live show Bài hát yêu thích tháng 5 sẽ diễn ra vào ngày 13–5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.


Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...