Mr. Đàm hội ngộ Lệ Quyên, Thanh Thảo, Quang Dũng, Hồng Ngọc… tại Mỹ

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mr. Đàm đã hội ngộ Lệ Quyên, Thanh Thảo, Quang Dũng, Hồng Ngọc, Xuân Phú… vì các nghệ sĩ cũng có lịch diễn trong quãng thời gian này.

Trong năm 2014, Mr. Đàm sẽ dành phần lớn thời gian thực hiện các chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào nước ngoài. Bên cạnh đó, “ông hoàng nhạc Việt” cũng tập trung vào việc kinh doanh riêng tại Việt Nam với việc bành trướng hệ thống cá sạch Vua Biển cùng các dự án âm nhạc đã được anh ấp ủ, gần nhất là sẽ ra mắt hai MV Ô kìa đời bỗng dưng vui và MV My fans. Không thể không kể đến bộ phim điện ảnh đầu tay anh góp mặt cùng diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm: Hiệp sĩ mù. Không thể phủ nhận Mr. Đàm là một trong những nghệ sĩ có sức làm việc kinh khủng nhất showbiz với các dự án, chương trình được lên lịch kín kẽ. Nam ca sĩ không cho phép mình có quá nhiều thời gian rỗi, ngược lại, được hát phục vụ khán giả mỗi đêm ở phòng trà hoặc trên các sân khấu luôn là niềm hạnh phúc của anh. Điều này cũng ít nhiều giúp người đàn ông độc thân như Mr. Đàm quên đi sự cô đơn.

01

05

Với chuyến lưu diễn Mỹ lần này, Mr. Đàm đi cùng người chị gái và cậu con trai nuôi tên Cu Tin của anh. Đây là món quà mùa hè mà Mr. Đàm dành cho cu cậu cùng người thân trong gia đình.

Mr Đàm ôm Cu Tin

Mr. Đàm ôm Cu Tin

Những ngày đầu tiên tại Mỹ, Mr. Đàm đã dành thời gian đi thăm thú nhiều nơi. Anh chia sẻ, thích thú nhất trong chuyến đi lần này là được ở tại một khách sạn nổi tiếng trong khu Beverly Hills của Hollywood. Đây là khách sạn nổi tiếng góp phần thành công trong bộ phim kinh điển Pretty Woman (Người đàn bà đẹp) với sự góp mặt của hai diễn viên gạo cội Julia Roberts và Richard Gere.

 

81

aaa19

Căn phòng trong bộ phim Pretty Woman (Người đàn bà đẹp)


Mr. Đàm cho hay anh may mắn ở tầng 12, bên dưới căn phòng trong bộ phim (căn phòng của đôi uyên ương Julia Roberts và Richard Gere ở tầng 14, không có tầng 13). Rất nhiều du khách đến đây chụp ảnh lưu niệm ở khách sạn nổi tiếng này. Mặc dù đã gần 24 năm nhưng nơi này vẫn đọng lại rất nhiều cảm xúc lãng mạn cho những ai từng ghé đến.

 

41

52

75

Cũng trong chuyến lưu diễn, Mr. Đàm đã hội ngộ Lệ Quyên, Thanh Thảo, Quang Dũng, Hồng Ngọc, Xuân Phú…vì các nghệ sĩ cũng có lịch diễn trong quãng thời gian này.

aaa22

Cũng tại khu vực khách sạn nơi anh ở (lúc này đang tổ chức một buổi tiệc chiều ngoài trời), Mr. Đàm đã có cơ hội “bất đắc dĩ” hát chung với một ban nhạc của Mỹ sau khi bị Thanh Thảo, Quang Dũng và một người anh “bán đứng” bằng cách viết giấy yêu cầu gửi cho ban nhạc, ban nhạc sau đó đã đọc tên và mời Mr. Đàm lên sân khấu. Anh được các thành viên ban nhạc giới thiệu là “Mr. Đàm, the best singer in Vietnam for everybody now”. Khán giả vỗ tay rần rần và buộc Mr. Đàm phải lên sân khấu. Sau vài phút thỏa thuận với ban nhạc, anh đã khiến cho tất cả quan khách cùng đứng lên lắc lư, phấn khích theo điệu nhạc trong các ca khúc Unchained melodyUnbreak my heart.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...