Mr. Đàm: “Hương Giang đã đi đến tận cùng của đam mê rồi thì chiến thắng là một kết quả xứng đáng”

Theo dõi cuộc thi Hương Giang tham dự từ những ngày đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng cho biết nữ ca sĩ là nghệ sĩ rất thông minh, biết mình làm gì tốt nhất khi đến với cuộc thi. Anh tin rằng cô sẽ đạt giải cao vào đêm chung kết tối nay.

Chỉ còn vài tiếng nữa là chung kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 sẽ diễn ra tại Thái Lan, đại diện Việt Nam là nữ ca sĩ Hương Giang nhận được sự kì vọng rất lớn từ phía người hâm mộ cũng các nghệ sĩ.

Mr. Đàm: “Hương Giang đã đi đến tận cùng của đam mê rồi thì chiến thắng là một kết quả xứng đáng”

Không ít nghệ sĩ Việt đã đăng tải lên trang cá nhân của mình rằng ủng hộ Hương Giang và mong rằng nữ ca sĩ sẽ mang vinh quang về cho đất nước. Trong đó, dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người tạo được hiệu ứng dư luận cao.

Anh viết: “Nói thiệt lòng nha, tôi tin giám khảo nước ngoài trung thực với cảm xúc và thẩm mỹ của mình mà không hề bị một áp lực nào chi phối. Con bé Nguyễn Hương Giang này nhất định phải nằm trong top 3. Mang vương miện về nộp cho quê hương nhé bé ơi. 

 Không biết bạn anh đã chuyển kịp đến em hộp son MOI này chưa. Mong em se đăng quang như chiếc “vương miện phong thủy ” mà anh em mình đã đùa giỡn khi dắt em đi chọn áo dài ở ABC nhé”.

Mr. Đàm: “Hương Giang đã đi đến tận cùng của đam mê rồi thì chiến thắng là một kết quả xứng đáng”

Mr. Đàm chọn trang phục cho Hương Giang

Đoạn chia sẻ cảm xúc có phần hóm hỉnh của Mr. Đàm nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người hâm mộ. Nam ca sĩ còn tiết lộ chính anh là người đã giúp Hương Giang chọn trang phục mang đến cuộc thi, cũng như trước thềm chung kết, anh đã nhờ người gửi cho Hương Giang hộp song MOI – một thương hiệu nổi tiếng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà để khích lệ tinh thần đàn em.

Chia sẻ với Thế giới văn hóa, anh cho biết sở dĩ bản thân tự tin vào chiến thắng của Hương Giang vì: “Tôi không hề chủ quan vì đã xem hình ảnh hầu hết các thí sinh rồi, nếu đáng ngại thì chỉ có thí sinh Thái Lan thôi. Tuy nhiên thí sinh này lại không có sự mềm mại, nữ tính như Hương Giang. Cô ấy có vẻ đẹp búp bê, trong sáng” .

Bên cạnh đó, anh còn cho biết thêm: “Hương Giang là nữ ca sĩ có gout thẩm mỹ rất rõ ràng, thông minh và biết mình làm gì, ở đâu và tinh thần như thế nào. Tôi hoàn toàn hài lòng vì sựa lựa chọn của cô ấy trong cách trang điểm, trang phục và nhất là chọn chiếc áo dài, và để tóc thẳng rất là Việt Nam giữa biết bao cô gái khác. Việc tham gia một cuộc thi nào đi chăng nữa cũng cần tham khảo, nghiên cứu và …chơi hết mình, để không hối tiếc về sau”.

Mr. Đàm: “Hương Giang đã đi đến tận cùng của đam mê rồi thì chiến thắng là một kết quả xứng đáng”

Hình ảnh hai nghệ sĩ trong MV Làm sao anh biết

Theo chia sẻ Mr. Đàm, Hương Giang và anh đã nhắn tin trao đổi về trang phục, màu sắc làm sao cho đúng tiêu chí của Ban tổ chức. Anh còn tư vấn cho người đẹp rằng hãy theo dõi phần thi của Phạm Hương và các chương trình của Victoria Secret là hay nhất.

“Hương Giang đã có quyết định chính xác khi làm việc với ê –kíp của mình. Riêng về áo đai thì tôi đã đích thân đến cửa hàng áo dài ABC gặp anh Thơ để nhờ tư vấn. Tuy nhiên vì lịch hơi căng nên chúng tôi không có thời gian trao đổi nhiều, anh Thơ còn nói nếu biết sớm thì đã hóa Hương Giang thành “bà hoàng” đẹp nhất đêm nay rồi”.

Khi được hỏi nếu dự định của nam ca sĩ với Hương Giang sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Mọi người đang mong điều tuyệt vời sẽ đến với cô bé này khi mà cô ấy dám đi đến tận cùng của đam mê và thể hiện con người của mình. Cũng như cách tôi thích cô ấy diễn trong MV Làm sao anh biết của tôi. Tôi đã lựa chọn đúng. Việc đầu tiên khi em ấy về nước là đến chúc mừng bắt dẫn đi ăn một chầu…”

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...