Mr Đàm “hụt” giải thưởng Best Southest Asian Act vào tay nam ca sĩ điển trai Philippines

Sự hiểu nhầm về thời gian là nguyên nhân chính dẫn đến đại diện Việt Nam phải nhường giải Best Southest Asian Act cho Philippines. Theo đó nam ca sĩ đã hụt mất 5 ngày bình chọn cuối cùng khi nhầm lẫn thời gian bình chọn kết thúc vào 6/11 thay vì 11/11 như BTC công bố.

Từ đầu mùa bình chọn đại diện “MTV EMA 2017”, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Cát Tường được coi là 2 nghệ sĩ có lượng người hâm mộ hùng hậu tới áp đảo các ca sĩ còn lại. Tuy nhiên với hơn 20 năm ca hát, không thể phủ nhận những lợi thế nhất định của Ông hoàng nhạc Việt trong cuộc đua này.

Mr Đàm hụt giải thưởng Best Southest Asian Act vào tay nam ca sĩ điển trai Philippines

Dù đã nhận được thiệp mời nhưng do một vài sự cố Mr Đàm đã bị trượt giải năm nay

Trong những lần cạnh tranh trước, ca sĩ Việt luôn gặp nhiều khó khăn trước đại diện Philippines. Dù vậy, nhiều ca sĩ Việt Nam như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi đã giành chiến thắng. Từ năm 2016, ban tổ chức quyết định tách giải dành cho ca sĩ Đông Nam Á thành hạng mục riêng.

Mr Đàm hụt giải thưởng Best Southest Asian Act vào tay nam ca sĩ điển trai Philippines

Nam ca sĩ trẻ điển trai người Philippines James Reid

Dù không giành chiến thắng nhưng theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, anh có cơ hội trực tiếp tham gia lễ trao giải. Theo kế hoạch, anh cũng xuất hiện trên thảm đỏ của chương trình, tuy nhiên, sự cố xảy ra khiến phần này bị hủy bỏ. Chiều 12/11, MTV Châu Âu đã phát đi thông tin công bố nam ca sĩ James Reid của Philippines đã về nhất ở hạng mục Best Southest Asian Act, đại diện Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về nhì.

Theo thông tin trên trang website chính thức của MTV Việt Nam, thể thức bình chọn bằng vote online sẽ diễn ra từ 4/10 – 6/11/2017. Đến 23/10, MTV Việt Nam và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thư của MTV châu Âu mời tham dự Lễ trao giải MTV châu Âu tại London, cùng với thông tin Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn và là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

Mr Đàm hụt giải thưởng Best Southest Asian Act vào tay nam ca sĩ điển trai Philippines

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra, thực tế vòng bình chọn vẫn tiếp tục kéo dài đến 11/11- một ngày trước khi kết quả công bố. Trong thời gian đó, Philippines đã kịp vượt qua giành giải nhất. Lễ trao giải Giải thưởng MTV EMA (MTV Europe Music Awards) 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 12-11 tại London (Anh) với sự dẫn dắt của Katy Perry và sự tham gia trình diễn của Miley Cyrus, The Weeknd, Ed Sheeran, Shawn Mendes, Fifth Harmony…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...