Mr Đàm kêu gọi fan Hướng về biển đảo

Tối qua, Mr Đàm cùng lực lượng fan trung thành của mình đã kết thúc ngày quay thứ 2 trong dự án MV mang tên My Fan (Tình yêu của tôi) tại Sân khấu Ca nhạc công viên Lê Thị Riêng. Cùng với My Fan, MV Ô kìa đời bỗng dưng vui là 2 MV […]

Tối qua, Mr Đàm cùng lực lượng fan trung thành của mình đã kết thúc ngày quay thứ 2 trong dự án MV mang tên My Fan (Tình yêu của tôi) tại Sân khấu Ca nhạc công viên Lê Thị Riêng. Cùng với My Fan, MV Ô kìa đời bỗng dưng vui là 2 MV đang trong quá trình hoàn thiện để tung ra vào thời gian sắp tới.

IMG_1219

 

Ngoài âm nhạc, “ông hoàng nhạc Việt” còn quan tâm đến các vấn đề thời sự nóng hổi của xã hội. Chính vì thế, anh luôn theo dõi thông tin về việc Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép tại quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, gây xâm phạm đối với quyền chủ quyền… cùng những biến động kéo theo bắt nguồn từ sự việc trên. Mr Đàm chia sẻ rằng mặc dù lịch hoạt động nghệ thuật của anh luôn dày kín nhưng là một người dân sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, anh không khỏi lo lắng và bất an. Chính vì thế, trong khi 20h là bắt đầu ghi hình MV thì ngay buổi chiều, Mr Đàm đã nghĩ ngay đến hoạt động kêu gọi sự chung vai sát cánh bằng những sự ủng hộ ít hoặc nhiều từ những người hâm mộ của anh.

 

IMG_1082

IMG_1086

Theo nam ca sĩ, mục đích của anh không phải chỉ dừng lại ở việc quyên góp trong nội bộ fans. Điều anh muốn là thông qua việc này, cuộc vận động sẽ được lan tỏa rộng lớn đến với nhiều người ở nhiều tầng lớp, trong đó không thể không kể đến các mạnh thường quân, các bạn bè, thân hữu. Họ là những người luôn tin tưởng và ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng trong những hoạt động thiện nguyện của anh suốt những năm qua.

IMG_1085

IMG_1139

IMG_1122

Tối qua, Mr Đàm thực sự vui mừng trước sự ủng hộ nhiệt tình đến từ các fan “ruột” của anh. Chiếc thùng xốp giản đơn được nhân viên công ty anh chuẩn bị buổi chiều cùng ngày và Mr Đàm đích thân giữ chiếc thùng trên tay để đón nhận sự ủng hộ trực tiếp của khán giả. 

IMG_1094

Đặc biệt, để mở đầu cho hoạt động có ý nghĩa này, Mr Đàm (với tư cách đại diện của Vua Biển) đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng cho cuộc vận động Hướng về biển đảo mà anh khởi xướng. Bên cạnh đó, thông tin cập nhật mới nhất từ anh đến thời điểm hiện tại đã có được tổng cộng 260 triệu đồng từ những bạn bè, thân hữu của nam ca sĩ, có thể kể ra: tiệm vàng Kim Ánh Lê Thánh Tôn: 10 triệu; phòng trà Không Tên: 5 triệu; phòng trà Đồng Dao: 5 triệu; diễn viên Ngọc Thanh Tâm: 10 triệu; bé Suka, Subi: 5 triệu; Jet Studio: 5 triệu; tập thể nhân viên Con Gà Trống: 20 triệu; tập thể nội thất Phố Xinh: 20 triệu; hoa hậu Thu Hoài: 10 triệu; doanh nhân Thủy Tiên: 50 triệu; tập thể công ty Pernod Ricard Viet Nam: 20 triệu đồng…

IMG_1113

Anh tự tin rằng số tiền sẽ còn được nhân lên nhiều lần cho một hoạt động mang ý nghĩa và có tính thời sự, cấp bách như thế này. Qua đây, Mr Đàm cũng mong sẽ nhận được nhiều hơn những sự quan tâm từ khán giả, mạnh thường quân, bạn bè gần xa… với cuộc vận động Hướng về biển đảo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...