Mr Đàm “khoe” bộ sưu tập giải thưởng

Không chỉ dành tặng các fan những ca khúc quen thuộc trong buổi họp mặt tất niên, Mr Đàm còn tranh thủ “khoe” bộ sưu tập giải thưởng của anh trong năm qua.

Trễ hơn một tiếng so với dự định, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện đầy bất ngờ với ca khúc Xuân yêu thương trong buổi họp mặt tất niên của anh cùng với các thành viên trong gia đình PIG’s Family. Trong buổi họp mặt thân mật này, Đàm Vĩnh Hưng đã hào hứng “khoe” với các fan những giải thưởng anh đạt được trong năm qua.

  Cho rằng giải thưởng mình nhận được là quá nhiều, Mr Đàm thẳng thắn chia sẻ về việc từ chối nhận một số giải thưởng trong năm tới: “Số lượng giải thưởng trong một năm của Hưng có khi bằng cả… sự nghiệp của một người. Nếu cứ như vậy thì sẽ không còn cơ hội cho những ca sĩ trẻ khác. Có lẽ Hưng chỉ xin nhận được tình thương, sự yêu mến của mọi người là đủ rồi”.

  Đây cũng là dịp anh chia sẻ với người hâm mộ về những dự định sắp tới trong năm 2012. Đến chung vui với Mr Đàm còn có sự góp mặt của “học trò” Dương Triệu Vũ. Anh đã thể hiện liên tục 3 ca khúc sôi động Bên em mùa xuân, Căn phòng và Trọn kiếp bình yên.

Phương Nam
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...