Mr. Đàm nặng chưa bằng một nửa thí sinh Bước nhảy ngàn cân

Cân nặng của Mr. Đàm đã trở thành một đề tài thú vị trong buổi họp báo ra mắt chương trình Bước nhảy ngàn cân

Ở buổi ra mắt chương trình truyền hình mới Bước nhảy ngàn cân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò thành viên ban giám khảo đã được MC của chương trình là danh hài Trường Giang đem ra để đố mọi người về cân nặng. Biên đạo múa Huỳnh Mến, một trong những nghệ sĩ múa đồng hành, hỗ trợ các thí sinh Bước nhảy ngàn cân, đã đoán đúng cân nặng của Mr. Đàm là 57kg. Đây quả là một cân nặng lý tưởng với nam ca sĩ khi trước đó rất nhiều người đoán anh nặng hơn thế nhiều. Tuy nhiên, với mức cân nặng này, Mr. Đàm thậm chí còn chưa thể so sánh với một nửa cân nặng của thí sinh nặng ký nhất chương trình là Liêu Anh Kiệt với xấp xỉ 150kg. Mời các bạn cùng xem clip!

THÔNG TIN VỀ BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN

Bước nhảy ngàn cân chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho người quá cân,được Việt hóa từ format truyền hình đình đám của NBC Universal, Dance Your Fat Off. Chương trình nhận được ủng hộ nồng nhiệt tại Mỹ và các quốc gia khác bởi người có cân nặng quá tiêu chuẩn ( quá cân) đang là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của thời đại, trên cả hai khía cạnh: thẩm mỹ và sức khỏe. Dance Your Fat Off ra đời mang đến một không gian giải trí rất khác so với các chương trình tìm kiếm tài năng trên thế giới. Tại đây, khán giả không được nhìn thấy sự hoàn hảo đơn thuần đến từ vóc dáng, tài năng mà trên hết là tính nhân văn. Những người quá cân sẽ có thêm nguồn động lực để tự tin trong cuộc chiến giảm cân và thể hiện đam mê nhảy múa của mình. Qua cuộc thi, khán giả sẽ được chứng kiến những thay đổi và nỗ lực không ngừng nghỉ của 12 thí sinh trong hành trình “giảm cân để chiến thắng” của họ.

buoc nhay ngan can

Bước nhảy ngàn cân sở hữu dàn giám khảo cực chất, hiếm ai có thể nghĩ đến việc họ có thể ngồi chung ghế nóng với nhau, bao gồm: Danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần. Trong khi đó, MC của chương trình là nghệ sĩ hài Trường Giang  dẫn đôi cùng người mẫu – diễn viên Đinh Ngọc Diệp.

SIRIUS

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...